Mộng Nhu Tình
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mộng Nhu Tình

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Cookiechoux

Đọc truyện Mộng Nhu Tình Full chương , nội dung: Lục Song Ngưng đi ở phía trước, trong miệng lẩm bẩm mắng: "Tiểu hỗn đản, ngươi chờ xem, thù này không báo, tên của Lục Song Ngưng ta sẽ bị đảo ngược!"

Giọng Lục Song Ngưng rất nhỏ, nhưng Mộ Dung Thâm là người tập võ, nhĩ lực rất thính, cho dù khoảng cách xa cũng có thể nghe rõ ràng giọng của nàng, hắn hừ lạnh, "Tiểu cẩu muội, ta khuyên ngươi đừng có gây chuyện với ta, với chút quỷ kế này của ngươi, ta còn không để vào mắt."

Nói xong hắn liền bước nhanh hơn, chỉ cần ba bước đã vượt lên trước Lục Song Ngưng.

Lục Song Ngưng đuổi theo phía sau, "Ngươi bớt khoác lác đi! Đấy là do ngươi sử dụng thủ đoạn hạ lưu, hiện tại ngươi còn dám nói như vậy với ta sao?!"

Lục Song Ngưng quát xong, theo bản năng sờ môi, trong đầu đột nhiên hiện lên hình ảnh kia...

Ai da, nghĩ cái gì vậy!

Lục Song Ngưng ra sức lắc đầu, vứt bỏ cái suy nghĩ gây bực bội kia.

...

Vào núi, tiểu đồ nhi Nhiếp Vân vô cùng hiếu khách, nhiệt tình tiếp đón Mộ Dung Hằng cùng Khương Linh Lung, dẫn bọn họ vào phòng.

Đi vào, Nhiếp Vân liền không nhịn được mà theo chân bọn họ tán gẫu, "Vị công tử này, vận khí của ngài thật tốt, mấy năm nay sư phụ ta rất hiếm khi cứu người, sư phụ đáp ứng cứu ngài, nói thật, đây là phúc khí của ngài. Y thuật của sư phụ ta đã đạt đến mức xuất thần nhập hóa, chân của ngài chắc chắn là có thể nhanh chóng được chữa khỏi."

Mộ Dung Hằng cười nói, "Đương nhiên, ta tin năng lực của Lục thần y."

5 Chương mới cập nhật truyện Mộng Nhu Tình

Danh sách chương Mộng Nhu Tình

  • 1