Một Hồi Mộng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Một Hồi Mộng

Tác giả: Vus

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Một Hồi Mộng Full, Nội dung trích: Trận đấu ở lôi đài số bốn chính là trận đấu quan trọng quyết định ai là người sẽ đứng đầu nhóm này, nếu như Vũ Tiểu Vũ ngã ngựa vị trí đó sẽ thuộc về Tạ Tiêu Vương còn nếu như hắn thắng thì sẽ tiếp tục tiến hành đấu thêm một trận nữa. Thật sự để có được quyết định này thì những người giám thí đã trãi qua một hồi tranh luận quyết liệt, đa số ý kiến cho rằng không cần phải tiến hành thêm trận nào nữa để tránh mất thời gian cứ cho Vũ Tiểu Vũ đứng đầu là được vì thực tế Tạ Tiêu Vương đã từng là bại tướng của Vũ Tiểu Vũ.

Nhưng một số khác lại cho rằng như thế là không thoả đáng, làm như vậy sẽ khiến cho các đệ tử cảm thấy không công bằng vì ai cũng nhìn ra được trong trận đấu đó Vũ Tiểu Vũ thắng được là nhờ vào may mắn còn nói về thực lực thực sự thì hắn còn kém Tạ Tiêu Vương quá nhiều.

Cuối cùng Mạnh Lệ Nương lại ra quyết định tiến hành thêm một trận đấu nữa để thể hiện sự công bằng công chính, nàng đối với chuyện này căn bản là chẳng mấy quan tâm bởi vì nàng hiểu dù cho đấu lại bao nhiêu lần đi nữa thì Vũ Tiểu Vũ vẫn sẽ là người chiến thắng.

Chỉ là chuyện này chẳng mấy ai quan tâm, tất cả mọi sự chú ý bây giờ đều tập trung vào lôi đài số năm, trận đấu có thể nói là thư hùng để tranh giành vị trí đứng đầu ở nhóm này, trận đấu của Trần Diễm Sương và Hoàng Công Hậu.

Lúc này Hoàng Công Hậu tung ra một chiêu Tinh Ngân Lưu Chuyển bốn phương tám hướng dồn Trần Diễm Sương vào một góc khó khăn chống đỡ, nhưng Trần Diễm Sương không hổ là tài nữ tuyệt sắc giữa lúc khó khăn vẫn không hề nao núng, thanh kiếm trong tay vung loạn trên hư không một hồi liền hô:

5 Chương mới cập nhật truyện Một Hồi Mộng

Danh sách chương Một Hồi Mộng