Mùa Quýt Chín
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mùa Quýt Chín

Tác giả: Bạch Nhất Mặc

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: tiembanhsukemm.home.blog,wattpad.com/user/Cookiechoux

Đọc truyện Mùa Quýt Chín Full, Đoạn trích: Nắng sớm rực rỡ, mặt trời đỏ lửa dần xua tan màn mưa bụi lất phất. Từ sáng sớm Ninh Trừng đã chạy tới nhà Lục Mang, cửa không khóa, cô trực tiếp đi vào nhà, phòng khách không có người, trong phòng bếp thì vang lên tiếng bùm bùm cheng cheng của nồi chảo.

Không biết Kiệt Bảo đã chạy đến cửa từ khi nào, “Quất Tử, công tử lại tạo phản.”

“Lại tạo phản?” Ninh Trừng vừa đi vào bên trong vừa khó hiểu hỏi nó.

“Cả tuần nay, ngày nào công tử cũng ở trong bếp tạo phản, nói đồ ăn cô giúp việc nấu không nuốt nổi, công tử muốn tự mình làm.”

Kiệt Bảo tuôn ra tất cả, nói cả tuần Lục Mang ở nhà, lúc thì nấu cơm, lúc thì đàn guitar, cuối cùng là tổng kết một câu, “Nơi này quả thực chính là địa ngục nhân gian.”

Kiệt Bảo nói chuyện rất trực tiếp, đôi khi là giống hệt Lục Mang. Sau này Ninh Trừng mới biết được, thì ra Kiệt Bảo chính là một “Lục Mang” khác do Thiệu Hàm Hề tạo ra, làm bạn với người đàn ông có tính tình quái đản, chỉ thích ru rú ở nhà này.

Ninh Trừng nghe nó than phiền thì cười không ngừng được. Thảo nào cả tuần nay cô không thấy anh ở viện Nghiên cứu. Cô đặt túi xách trên sô pha, đi đến cửa phòng bếp, nhìn thấy người bên trong thì hoảng sợ.

5 Chương mới cập nhật truyện Mùa Quýt Chín

Danh sách chương Mùa Quýt Chín

  • 1
  • 2