Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài)

Tác giả: Trích Tinh Lãm Nguyệt

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc truyện Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài) Full, Đoạn trích: Lâm Ái nổi tính bướng khiến Giang Hựu Nam đành phải ôm lấy vai cô: “Đồ ngốc. Con của anh, sao anh lại không muốn được? Anh chỉ đau lòng em thôi.”

“Đau lòng em cái gì? Đừng ở đó là dụ em.”

“Anh không dụ em, anh nói thật.”

Vẻ mặt Giang Hựu Nam bỗng trở nên rất nghiêm túc: “Cho tới bây giờ anh vẫn luôn cảm thấy áy náy với em. Con dâu nhà người khác mang thai sinh con đều có mẹ chồng yêu thương, nhưng em lại không có. Từ khi con trai chào đời tới giờ đều là một mình em chăm nom. Em đã rất vất vả rồi. Nếu lại sinh đứa nữa, em sẽ chỉ càng vất vả hơn thôi. Anh thân là đàn ông, trong lòng anh rất khó chịu, em hiểu không?”

Lâm Ái giật mình, mỉm cười nói: “Nói em ngốc, anh mới ngốc ấy. Ai cần mẹ chồng yêu thương chứ. Chỉ cần anh đối xử tốt với em là được. Em hoàn toàn không hâm mộ người khác có mẹ chồng đâu. Chăm con thì đã sao? Tuy rằng vất vả, nhưng cũng rất hạnh phúc mà. Năm đó mẹ em sinh ba đứa, trên em còn hai anh trai, đều là mẹ em nuôi lớn từng chút một. Cho nên ông xã à, không sao đâu. Em nguyện ý sinh rất nhiều con cho anh, chỉ cần anh muốn.”

“Ừ được, vậy thì sinh.”

Giang Hựu Nam cảm động ôm lấy cô, hôn lên má cô: “Lần này sinh con gái cho anh đi.

5 Chương mới cập nhật truyện Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài)

Danh sách chương Mua Vợ (Bắt Lấy Tình Yêu: Cô Dâu Đắt Giá Của Tổng Tài)