Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!!
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!!

Tác giả: Hà Vũ

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!! Full, Đoạn trích: Mạc Chi Tuyệt cũng nhanh chóng trở về, nghĩ đến Mạc Thiên không biết đã tỉnh hay chưa, hắn mở cửa phòng thật khẽ rồi không một tiếng động bước đến đầu giường.

Người trên giường vẫn không hề thay đổi dáng nằm của mình, hắn lặng lẽ chui vào trong chăn, sau đó nhẹ nhàng kéo Mạc Thiên lại ôm vào lòng. Đột nhiên gần kề một vật thể ấm áp, cơ thể cậu liền vô thức tiến lại gần dụi dụi đầu. Thấy thế ánh mắt Mạc Chi Tuyệt cong cong, loé lên ý cười, ôm chặt người đang làm ra hành động câu nhân này. Mạc Thiên đúng là biết cách làm cho người ta động tâm mà.

...

Mạc Thiên có một giấc mơ, cậu nhìn thấy người thân của mình đang cười tươi vẫy tay với cậu, họ không hề xa cách như trong ký ức mà lại rất gần gũi. Tiếp đó đột nhiên hình ảnh này bị nhoè đi như một bức tranh bị vẩy nước, dần dần sụp đổ. Khung cảnh xung quanh Mạc Thiên phút chốc tối đen như mực vươn tay không thấy năm ngón, cậu đưa tay sờ soạng khắp nơi nhưng lại chỉ thấy khoảng không vô tận.

Mạc Thiên mò mẫm một lúc lâu, bất chợt nhìn thấy một dải khăn trắng phát sáng trong đêm. Dải khăn nhìn rất quen thuộc đang đung đưa lắt léo, chân cậu bất giác tiến lại gần. Nhịp tim gia tốc theo từng bước chân, càng đến gần chiếc khăn lụa tim Mạc Thiên lại càng mạnh mẽ đập.

Đột nhiên không báo trước, cảm giác đau đớn xuyên thấu đó lại xuất hiện, Mạc Thiên nhăn chặt mày lại, khụy xuống, hít thở một cách khó khăn. Tay cậu ôm ngực trái của mình, cảm giác lần này lâu hơn lần trước rất nhiều, lâu đến nỗi Mạc Thiên cảm thấy mình sắp chết đi...

5 Chương mới cập nhật truyện Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!!

Danh sách chương Nam Chính, Thỉnh Thẳng Lại!!!