Nam Chính Xuất Sắc Nhất
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Tác giả: Triều Triều Mộ Tịch

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Đọc truyện Nam Chính Xuất Sắc Nhất Full, Đoạn trích: Khi Ngô Bình đầu tiên nhìn thấy Lục Dương thì cảm giác cậu làm cho người có cảm giác rất đặc biệt. Vừa mới nhìn qua một chút cũng không thu hút, có vẻ như vô cùng bình thường, nhiều nhất là dáng người tỉ lệ không tệ. Nhưng nhìn kỹ sẽ phát hiện chàng trai này ngũ quan rất tinh xảo, nhưng lại không phải loại gương mặt chỉnh sửa. Bởi vì đẹp trai tự nhiên.

Vừa xuất chúng lại bình thường. Điều này nghe vào tai có vẻ mâu thuẫn, nhưng Lục Dương trước mắt Ngô Bình quả thật chính là loại này. Có thể nói rằng cậu bởi vì không tự tin mà có vẻ sợ hãi rụt rè, cho nên dẫn đến không thấy được, giống như cũng không phải vậy.

Loại bình thường này là rất tự nhiên, làm cho người - cảnh chung quanh Lục Dương hòa hợp thành một thể. Lúc người khác nhìn qua chỉ biết là chỗ đó có người, phải cẩn thận quan sát mới có thể thấy rõ mặt Lục Dương.

Ngô Bình nhìn chằm chằm Lục Dương một hồi lâu như phát hiện cái gì mà trán nhăn lại nhiều hơn. Ngay sau đó bao gồm phó đạo diễn và nhà sản xuất trong ban giám khảo đều phát hiện chỗ đặc biệt này.

5 Chương mới cập nhật truyện Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Danh sách chương Nam Chính Xuất Sắc Nhất