Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng

Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/thien_ti_2811, viclu217191001.wordpress.com/

Đọc truyện Nam Chủ Anh Ta Công Đức Vô Lượng Full, Đoạn trích: Một tiếng thét chói tai vang lên, chỉ thấy trong chớp mắt trên khuôn mặt của Tô Văn lập tức xuất hiện những hoa văn đỏ sẫm, nhìn rất yêu dị, ngay lúc nó xuất hiện trên mặt của cô, đồng thời còn kéo theo cơn đau đớn kinh khủng, chỉ cần thấy bộ dạng cô ôm mặt của mình kêu thét đau đớn là có thể cảm nhận được đau đớn như thế nào, chỉ hận không thể nào đưa tay cào da mặt của mình ra.

Bạch Tề Tinh vội vàng đưa tay giữ cô lại, Hàn Húc thì đưa tay bấm chuông, kêu bác sĩ y tá mau chạy qua.

"Đau quá, mặt của tôi đau quá." Tô Văn kêu lên, móng tay cô sắc nhọn đã cào lên khuôn mặt của mình mấy đường, nhưng chính mình lại không thể nào cảm nhận được,

Bác sĩ chạy vào đè cô xuống giường, tránh để cô tự mình làm bị thương.

Trong phòng bệnh lộn xộn, chờ đến khi Tô Văn bình tĩnh trở lại, chỉ thấy toàn thân và khuôn mặt của cô bị bao trùm hoa văn màu đỏ, nó như một loại dây leo, chỗ khóe mặt có một cái đuôi nhỏ, giống như những đóa hoa nhỏ nhỏ nằm xếp chồng lên nhau từng đóa từng đóa một, nhìn vô cùng xinh đẹp và chân thật, những đóa hoa này giống như đang sống vậy, cảm giác có vài phần yêu dị.

" Đây là cái gì?" Bạch Tề Tinh đưa tay sờ sờ một chút, sau đó những ngón tay như bị lửa đốt, bèn nhanh chóng thu tay lại, ánh mắt co lại nói: " Sống..... nó sống"

5 Chương mới cập nhật truyện Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng

Danh sách chương Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng

  • 1
  • 2