Nam Chủ Mời Quay Đầu Lại
Đánh giá: 6.50/10 bởi 1 người.

Nam Chủ Mời Quay Đầu Lại

Tác giả: Lâm Yến Ca

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/-alesrisann-

Đọc truyện Nam Chủ Mời Quay Đầu Lại Full, Đoạn trích: Mặc quần áo dày vào cái thời tiết nóng nực này vốn dĩ đã không thoải mái, Nguy Dĩ Huyên lại còn bị Lục Trầm làm cho tức muốn bay màu, cặp mắt như con dao bén của cô lia tới, Lục Trầm lập tức hiểu ý, không nói hai lời đã nhanh chóng mặc áo khoác của mình vào: “Muốn nóng thì cùng nhau nóng.”

Nguy Dĩ Huyên bị nghẹn lại, một lát sau dứt khoát không nhìn anh nữa, quay đầu cầm lấy kịch bản, ngồi đưa lưng về phía anh.

Tiểu Chanh tri kỉ nhấc làn váy dài lên, lộ ra đôi chân trắng nõn của Nguy Dĩ Huyên, bên cạnh còn có người cầm quạt gió xua cái nóng đi cho cô, ánh mắt Lục Trầm rơi xuống đùi cô vài lần: “Anh tới đây không phải để giám thị em, em đừng nóng giận.”

Nguy Dĩ Huyên không nặng không nhẹ hừ một tiếng, không quay đầu lại nói: “Anh nghĩ như thế nào thì chính anh rõ ràng nhất, dáng vẻ không biết xấu hổ này giống y như năm đó vậy, còn định tiếp tục lừa tôi?” Còn không phải là sợ cô có cảnh thân mật với diễn viên nam khác sao? Cái dáng vẻ mã bất đình đề [1] này chạy tới đoàn phim, quá khiến người khác chú ý.

[1] 馬不停蹄 – Mã bất đình đề: đây là một câu thành ngữ, nghĩa là ngựa không dừng vó, một khắc cũng không dừng lại, một mực bước về phía trước.

Lục Trầm chuẩn bị hé miệng nói gì đó, Nguy Dĩ Huyên đã đánh gãy ngay lập tức: “Được rồi, đừng nói nữa, tôi còn phải xem lại kịch bản, đừng quấy rầy tôi.”

Lục Trầm ngoan ngoãn đồng ý.

Chưa chắc gì công ty Tinh Động không có công việc, nhưng sở dĩ Lục Trầm có thể buông bỏ hết mà qua đây với Nguy Dĩ Huyên, thật ra không phải hoàn toàn là vì ghen, mà là vì muốn cô biết được tâm ý của anh, Nguy Dĩ Huyên hiểu rõ điểm này.

5 Chương mới cập nhật truyện Nam Chủ Mời Quay Đầu Lại

Danh sách chương Nam Chủ Mời Quay Đầu Lại

  • 1