Nàng Chỉ Là Chế Phục Khống
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nàng Chỉ Là Chế Phục Khống

Tác giả: Nguyễn Hoa

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: matcuxa.wordpress.com

Đọc truyện Nàng Chỉ Là Chế Phục Khống Full, Đoạn trích: Đây là lần đầu tiên từ khi trưởng thành Ngu Nhiễm nhìn thấy Giang Văn, bầu không khí bỗng chốc không được tốt lắm. Thật kì diệu, từ cổ chí kim đến nay, người vợ chính thức luôn có địch ý với tiểu tam, nhất là tiểu tam có quan hệ gần với mình.

“Bà ta như thế nào ở đây?” Ngu Nhiễm hỏi không có một chút khách khí.

Ngu Hoài Thanh thật sự bất ngò, sáng nay ông nhận được cuộc điện thoại từ trợ lý Kim. Mới biết được Ngu Nhiễm đến thành phố B. Ông nghĩ đến tính tình của Ngu Nhiễm, không có động tĩnh gì, hẳn sẽ không đến đây. Giang Văn và Ngu gia hiện tại có quan hệ, làm sao một câu giải thích có thể nói hết được?

Căn bản là thái độ của Ngu Nhiễm chính là không nhường ai, cô lạnh lùng nhìn Ngu Hoài thanh. Trong mắt có sự chán ghét không hề che giấu.

Cô chán ghét những kẻ trong gia tộc, có những quan hệ lộn xộn, làm cho cô cực kỳ ghê tởm.

“Con từ từ, để ba ba giải thích, cô nhỏ của con…”

“Dừng—-” Trong mắt Ngu Nhiễm đầy sự trào phúng cùng căm ghét, cô lạnh giọng nói một tiếng: “Tôi cùng bà ta làm sao là thân thích? Ông với tôi còn có quan hệ sao?” Ánh mắt cô liếc qua Ngu Hoài Thanh. Ngu Hoài Thanh đã hiểu được, bây giờ Ngu Nhiễm cũng căm ghét ông ta.

Trước kia Ngu Nhiễm có thể giả bộ cùng Ngu Hoài Thanh không có bất kì hiềm khích gì mà ở chung, nhưng chính vào khoảng khắc cô gặp được Giang Văn. Những suy nghĩ tự mình dối người của cô như tờ giấy trắng bị đâm thủng, không có bất kì cái gì…. Có thể che đậy được nữa.

Ngu Nhiễm rất hận một người, còn rất coi thường, còn vô cùng không chịu được mà khinh bỉ.

Việc này đối với Ngu Hoài Thanh vô cùng khó xử.

5 Chương mới cập nhật truyện Nàng Chỉ Là Chế Phục Khống

Danh sách chương Nàng Chỉ Là Chế Phục Khống

  • 1