Nàng Là Ai?
Đánh giá: 5.50/10 bởi 1 người.

Nàng Là Ai?

Tác giả: Dr. Mèo Hoang

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc truyện Nàng Là Ai? Full, Đoạn trích: “Thật sự muội cũng không biết chuyện này, khi nghe Vương gia khẳng định điều đó bản thân muội liền vô cùng sửng sốt!” – Trầm trắc phi cúi đầu thấp giọng đáp, thật sự bản thân nàng cũng vô cùng kinh ngạc khi biết tin tức như vậy, thật sự không thể tưởng tượng được, một người hoàn toàn không có đầu óc như Triệu Hàm Ninh lại có được bản lĩnh như vậy chắc chắn là không thể nào.

“Chuyện này thật sự rất bí ẩn, một người như Triệu Hàm Ninh thật sự có bản lĩnh lớn đến như vậy sao!” – Trầm quý phi không vội truy cứu sự thiếu sót của muội muội trước mắt suy nghĩ kế sách đối phó mới là điều quan trọng hơn thẩy.

“Muội thật sự nghi ngờ, dạo gần đây nàng ta hoàn toàn thay đổi thành một con người khác, ngày trước với bây giờ thật sự không giống!” – Trầm trắc phi nhíu chặt cung mày phượng quả quyết.

“Ngày trước ta cũng có cho người điều tra qua Triệu Hàm Ninh thật sự là một người trống rỗng, chỉ được cái tính chua ngoa hoàn toàn không có gì hết! Nhưng dạo gần đây qua nhiều lần tiếp cận ta thấy hoàn toàn không giống như vậy!” – Trầm quý phi thấp giọng.

“Nàng ta trầm ổn hơn, thông minh hơn rất nhiều đặc biệt lại rất được sự chú ý của Vương gia!” – Trầm trắc phi kiềm nén cảm xúc của mình, hai bàn tay ghì chặt khăn tay giằng xé.

5 Chương mới cập nhật truyện Nàng Là Ai?

Danh sách chương Nàng Là Ai?

  • 1