Ngài Cố Thân Mến!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ngài Cố Thân Mến!

Tác giả: Xán Diểu Ái Ngư

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu tầm

Đọc truyện Ngài Cố Thân Mến! Full, Đoạn trích: Hoắc Vi Vũ chẳng phải gái mới lớn trẻ người non dạ gì, phim người lớn xem cũng kha khá, mà lần trước đã làm chuyện đó với người ta rồi, chỉ có điều không biết đối phương là ai. Tính ra đây là lần đầu tiên cô đủ tỉnh táo để cảm nhận thật kỹ, nhưng cũng chính vì tỉnh táo nên rất căng thẳng, tới nỗi hai chân phát run.

Cố Hạo Đình giữ lấy chân cô, càng hôn càng nồng nhiệt, đôi môi trượt dần sang thùy tai, mơn trớn rồi ngậm tai cô vào miệng, hơi thở nóng rẫy phả vào lỗ tai cô.

Cảm giác tuyệt diệu ấy có thể khiến người ta đê mê tới nổi cả da gà, cô hoàn toàn đắm mình vào thế giới cảm xúc rất đỗi xa lạ. Ở đó không có phân tranh, không có thân phận, không có địa vị, chỉ có ham muốn nguyên thủy nhất dần dần dấy lên theo từng động tác quyến rũ mời gọi của hắn, từ từ kéo cô xuống vũng bùn khao khát.

Hoắc Vi Vũ nắm chặt lấy vai hắn, chẳng biết là muốn nhiều hơn hay định đẩy ra, ý thức của cô dần trôi xa trong ngọn lửa tình cháy bỏng.

Bàn tay hắn trượt dần lên trên dọc theo mép quần cô, làm cô càng thêm run rẩy, buột miệng bảo: "Cố Hạo Đình, nhẹ thôi, tôi còn bị thương mà."

Cố Hạo Đình nhìn cô, hơi thở phả ra thật nặng nề, đôi mắt chẳng hề che giấu vẻ say đắm men tình, như muốn làm tan chảy hình bóng phản chiếu trong đáy mắt đen sâu thẳm của mình.
"Tôi không phải người thiếu kiên nhẫn, mấy ngày tới em hãy nghỉ ngơi dưỡng thương cho tốt đi." Cố Hạo Đình khàn giọng nói.

Trái tim Hoắc Vi Vũ như chìm xuống đáy biển, đầu óc mông lung, có chút hoang mang, lại có chút khó hiểu. Cô chợt nhớ lại điều Cố Kiều Tuyết từng nói, ánh mắt dần trở nên ảm đạm.

5 Chương mới cập nhật truyện Ngài Cố Thân Mến!

Danh sách chương Ngài Cố Thân Mến!