Nghiêm Túc Hồ Nháo
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nghiêm Túc Hồ Nháo

Tác giả: Giải Tổng

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: gocnhocuagann.wordpress.com, wattpad.com/user/gocnhocuagann

Đọc truyện Nghiêm Túc Hồ Nháo Full, Đoạn trích: Tô Dĩnh đang theo dõi trong sự phấn khích. Khi cô ta nhìn thấy cô, cơ thể theo bản năng rụt lại. Ánh mắt cô gái này rất phức tạp, trong sự ai oán bi thương còn có một chút ác cảm. Nhìn vào đôi mắt này, cô chắc chắn rằng nó không mấy thân thiện. Dường như cô ta có hơi khinh bỉ mà cau mày lại, cúi đầu vội vã ra về.

Tô Dĩnh cười khẩy, cầm cốc của mình, nghĩ thầm: Mẹ nó chứ, kiêu ngạo vừa thôi.

Khi Quý Nghiên rời đi cũng không quên đóng cửa phòng lại. Chỉ còn lại hai người trong phòng, không khí đột nhiên trở nên yên tĩnh.

Một lúc sau, Quách Úy đi về phía Tô Dĩnh, tự rót cho mình một ly nước: "Chơi xong rồi?"

"Chưa." Tô Dĩnh nói, "Tôi hầu như không thắng, chẳng có tâm trạng chơi."

Họ cách nhau hai bước chân. Quách Úy dựa vào quầy bar và uống một vài ngụm nước: "Bọn họ chèn ép em?"

Tô Dĩnh nói: "Cũng nhờ phúc của anh cả."

"Ai thắng nhiều hơn?"

"Lão Hà." Cô bỏ ly nước xuống và đi đến ghế sofa, ngồi xuống, đá đôi giày trên chân mình ra xa: "Anh tự mình chơi đi, tôi ngủ một lúc, xong thì gọi tôi."

Dứt lời, cô liền nghiêng người nhắm mắt lại, đầu gối co lên, ngón chân cái của bàn chân bên trên đặt lên mắt cá chân của bàn chân bên dưới.

Quách Úy cảm thấy bàn chân cô thật thú vị, anh nhìn chằm chằm vào nó một lúc, ngẫm lại vẫn nên giải thích một chút về chuyện vừa rồi: "Cô ấy ở trong bộ phận kinh doanh của công ty. Gần đây gặp phải một số vấn đề khó khăn nên có chút mất kiểm soát. Cô ấy từng đến đây để giải trí với công ty vài lần nên biết số phòng trên lầu... "

5 Chương mới cập nhật truyện Nghiêm Túc Hồ Nháo

Danh sách chương Nghiêm Túc Hồ Nháo

  • 1