Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh

Tác giả: Tuyết Lệ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: FB: Tuyết Lê

Đọc truyện Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh Full, Đoạn trích: Với tôi, Vũ Đình Nguyên luôn là một người bình ổn trầm tĩnh, cái gì cũng kiên nhẫn, thế nhưng tôi lại không biết anh với người ngoài như thế nào, thành ra có một chút lo lắng. Thế nhưng, hành động sau đấy của anh lại lần nữa làm cho tôi sững sờ, khi mà anh chỉ mở mắt ra nhìn mấy đứa trẻ ấy rồi cười một cái, ánh mắt cũng dịu đi không mang theo dọa nạt. Có lẽ cũng chính vì điều ấy mà mấy đứa nhóc kia càng không để ý đến lễ phép, càng ngày càng nô hơn, chân cũng đạp mạnh hơn.

Một lần, hai lần người đàn ông bên cạnh tôi còn giữ thái độ kiên định, nhưng đến lần thứ 5, thứ 6, đường ấn mày của anh bắt đầu nhíu lại không hài lòng. Tôi nhìn một màn ấy, trong lòng cũng chẳng nhịn được nữa nên bèn hướng người phụ nữ đang ngồi nghịch điện thoại, khẽ nói không vui.

- Chị à, chị nhắc con trai chị một chút được không? Thằng bé nó đang làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác rồi.

Người phụ nữ này hơi mập, dáng người lại lùn, khuộn mặt trang điểm sắc sảo chẳng phải là người hiền lành gì cả. Vừa nghe thấy tôi nói vậy đã liếc xéo gắt lên.

- Trẻ con nó biết cái gì mà cô phải để bụng thế. Nó nghịch chán rồi thôi, có nghiêm trọng gì đâu?

Lời nói khá lớn, mọi người ngồi trong khoang đều đồng loạt quay lại nhìn, tôi có hơi một chút mất tự nhiên nhưng cũng không phải là nhịn xuống. Gần một năm qua, đi theo Vũ Đình Nguyên rèn luyện từ một người nhút nhát trở nên cứng rắn, hiện tại mà để mình lép vế thì đúng là phụ công lao chỉ dạy của anh rồi.

5 Chương mới cập nhật truyện Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh

Danh sách chương Ngoảnh Lại Vẫn Thấy Anh

  • 1
  • 2