Ngọc Đàm Hoàng Hậu
Đánh giá: 8.50/10 bởi 1 người.

Ngọc Đàm Hoàng Hậu

Tác giả: Tzs_Bamboo

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Ngọc Đàm Hoàng Hậu Full, Đoạn trích: "Nàng muốn nói chuyện gì?" Khí thế bức người của hắn giống như cái còng sắt khoá chặt tay tôi lại, không thể chạy trốn tôi chỉ còn cách mặt đối mặt.

"Nữ nhân đã qua đêm với thái tử chính là ta." Khó khăn lắm tôi mới có thể thốt thành lời, vậy nhưng nhìn biểu cảm của hắn lại chẳng tỏ ra ngạc nhiên chút nào. Ngược lại hắn còn hỏi lại tôi:"Nếu là nàng vậy ngọc bội phải giải thích ra sao?"

"Trước đây cha ta họ Hành nhưng sau đó đã đổi thành họ Vương nếu người không tin có thể hỏi cha ta."
Nói đến đây cơ mặt của hắn liền giãn ra, hắn cười như chưa bao giờ được cười, "Thanh Đại ngươi có thể tháo mặt nạ ra. Lý công công ông đã ghi chép được chưa?"

"Dạ rồi ạ." Từ lùm cây Lý công công mặc bộ quần áo thường dân bước ra ngoài cùng với một quyển sổ ghi chép và một cây bút lông. Vậy nhưng điều khiến tôi kinh ngạc nhất, chính là việc Ngọc Đàn bất ngờ dùng tay lột lớp da mặt của mình ra và trở thành Thanh Đại. Vẻ ngoài đắc ý của Dương Kinh Thiên khiến tôi chợt nhận ra mình đã mắc bẫy. Tại sao tôi lại không nhận ra sự khác thường từ Ngọc Đàn chứ? Nếu tôi chú ý chắc chắn sẽ nhận ra Thanh Đại không có nốt ruồi trên cổ. Tất cả đều là một cái bẫy được dựng ra chỉ chờ cho tôi sập bẫy.

5 Chương mới cập nhật truyện Ngọc Đàm Hoàng Hậu

Danh sách chương Ngọc Đàm Hoàng Hậu

  • 1