Ngôi Sao Trong Mắt Em
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ngôi Sao Trong Mắt Em

Tác giả: Chương Ngư Mễ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: anglemoon129.wordpress.com

Đọc truyện Ngôi Sao Trong Mắt Em Full, Đoạn trích: Trong ngôi trường nề nếp tuân thủ nội quy như kiểu Trung học số Hai, hành động này đã có thể coi như tìm chỗ chết, thế nhưng thầy giáo không biết điên dại thế nào mà hoàn toàn không quan tâm đến anh. Nếu không phải đang thi thì có khi học sinh lớp A2 đã chẳng nhịn được xông ra ngoài cầm loa thông báo khắp nơi: Đệch! Lớp chúng tôi mới chuyển tới một học sinh siêu đỉnh!

Học sinh chuyển trường nằm úp mặt trên bàn học, có vẻ ngủ rất say. Vốn dĩ anh cao to chân dài, bày ra tư thế này nhìn vào trông bàn trước bàn sau càng có vẻ gần nhau hơn.

Tống Phi Điểu ngồi thẳng lưng, rất không quen với việc phía sau có thêm một người.

Cô vừa im lặng điền lời thơ cổ, vừa không chuyên tâm một lần hiếm thấy. Ban nãy khuôn mặt kia không lọt vào tâm trí, nhưng hiện giờ đã chậm rãi trở nên rõ rệt. Cô tạm dừng bút, ừm, khuôn mặt này… có phải từng gặp ở đâu đó rồi không?

Thi Ngữ văn kéo dài tổng cộng 150 phút, chuông reo, trong lớp lại bùng nổ như ong vỡ tổ, xôn xao không ngừng.

Bài thi được chuyển dần lên trước từ người cuối cùng, Tống Phi Điểu vừa định đưa bài thi của mình cho bạn bàn trước, bất chợt nhớ ra đằng sau mình vẫn còn một người. Đợi chốc lát không có động tĩnh, cô chỉ đành quay người lại.

5 Chương mới cập nhật truyện Ngôi Sao Trong Mắt Em

Danh sách chương Ngôi Sao Trong Mắt Em

  • 1