Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Đánh giá: 5.00/10 bởi 2 người.

Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Tác giả: Úy Không

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: shinyclover95.wordpress.com

Đọc truyện Người Theo Đuổi Ánh Sáng Full, Đoạn trích: Kì thi giữa kỳ tương đối dễ qua, hai người đều là ba ngày đánh cá hai ngày phơi lưới, đi qua đi lại Starbucks mấy lần, nói là ôn tập, thật ra phần lớn thời gian toàn là nói chuyện phiếm không thì ngủ gà ngủ gật hoặc là chơi điện thoại.

Lúc đến hầu như Bách Đông Thanh lúc nào cũng đang làm việc, anh hình như không thích nói chuyện, lần nào cũng chỉ chào hỏi ngắn gọn với Trình Phóng, sau đó nhìn về phía Hứa Húc mỉm cười gật gật đầu.

Hứa Húc cũng không nói gì nhiều với anh ta, rất tự nhiên ngồi xuống vị trí có thể lơ đãng nhìn vào quầy bar, phần lớn thời gian anh đều cúi đầu yên lặng làm cà phê, có khách chọn món, ngoại trừ đôi lời lễ phép hỏi thăm yêu cầu của khách, còn lại rất ít khi mở miệng nói chuyện, nhưng bởi vì trên mặt luôn thường trực nụ cười nhạt nhẽo, cho nên cũng không khiến người khác cảm thấy không được tôn trọng, thế mà lại có loại gió xuân ấm áp ôn hoà.

Mà từ sau khi biết nhau, ngoại trừ ở Starbucks, cách hai ba ngày Hứa Húc đều nhìn thấy Bách Đông Thanh một lần ở khu ký túc xá. Khu ký túc xá không lớn, ký túc xá của nam sinh và ký túc xá nữ sinh của Học viện luật chỉ cách nhau một toà nhà, nếu như làm việc và nghỉ ngơi theo quy luật, trên đường đi đến căng tin và phòng tắm lúc giữa trưa và chạng vạng tối thật ra cũng không quá nhỏ.

Hứa Húc nghĩ, có lẽ trước đó đã thấp thoáng nhìn thấy vị học trưởng này rất nhiều lần rồi, chỉ là anh đứng giữa đám sinh viên người đến người đi thật quá mức bình thường, cho nên cô chưa từng chú ý qua kiểu nam sinh như thế này.

5 Chương mới cập nhật truyện Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Danh sách chương Người Theo Đuổi Ánh Sáng

  • 1
  • 2