Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Tác giả: Thủy Tinh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! Full, Đoạn trích: Bởi vì không làm được mì sợi, mà bị khinh bỉ suốt một buổi tối, tuyệt đối không hề đụng đến ngón tay của hai vị tiểu thư này đâu!

Bạc Đình Uyên đi đến, khuyên nhủ: "Diệc Thần, thực ra Lạc tiểu thư cũng không làm chuyện gì quá đáng cả, cậu cũng đừng quá…"

"Các cậu cũng có thể đi được rồi." Mục Diệc Thần bỗng nhiên mở miệng.

Bạc Đình Uyên bị nghẹn họng.
"Đúng rồi, người phụ nữ kia, cũng phiền các cậu mang đi giúp tôi." Mục Diệc Thần chỉ vào Phương Tử Thiến ở bên cạnh Lạc Thần Hi.

Bạc Đình Uyên sờ sờ mũi, đi về phía của Phương Tử Thiến.

Lạc Thần Hi từ trong khiếp sợ tỉnh lại, thấy hắn ta tới gần, nhanh chóng cản phía trước, cảnh giác hỏi: "Các anh muốn làm gì cậu ấy hả?"

Phương Tử Thiến là người một chén rượu cũng không uống được, bình thường không hề uống rượu, nhưng hôm nay nhân dịp lần đầu đến Secret tìm các vị thiếu gia kia, nhất thời vui vẻ, mở một bình rượu đỏ.

Kết quả... Cô ấy đỏ cả mặt mà nằm nhoài trên ghế salông, không hề nhúc nhích, có lẽ mọi chuyện vừa xảy ra một chút cũng không hay biết.

Bạc Đình Uyên cười cợt, "Lạc tiểu thư, cô không nhớ rõ tôi sao? Tôi là Diệc Thần bạn bè Bạc Đình Uyên đó, cô yên tâm, chúng tôi chỉ đưa người bạn này của cô trở về mà thôi."

5 Chương mới cập nhật truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Danh sách chương Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!