Người Yêu Trong Thân Thể
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Người Yêu Trong Thân Thể

Tác giả: Tiểu Yêu Tử

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: vulpeszerdar.wordpress.com

Đọc truyện Người Yêu Trong Thân Thể Full, Đoạn trích: vẫn luôn viết trên mạng, vô tình nhớ lại một vài kí ức, lại lặng lẽ viết xuống. Tôi vẫn chưa hề có danh tiếng gì, nhưng tôi cũng không quan tâm. Tôi cảm giác như mình đang viết lại những chuyện cũ về Tích Diệp, mỗi một tác phẩm đều có hình bóng của cậu ấy, tôi sẽ luôn viết cậu ấy thật đẹp, thật ưu nhã, thật thiện lương, thật dịu dàng, tuy rằng phải trải qua rất nhiều đau khổ, nhưng cuối cùng luôn có thể có được hạnh phúc.

Tôi đi làm xong sau đó mới ra nước ngoài, không có đơn giản như tôi đã tưởng, tôi thậm chí phải tiêu tốn hơn nửa số tiền tiết kiệm của mình mới có thể đi Tây Ban Nha.

Đến nơi đó rồi, cuối cùng tôi mới cảm thấy số tiền đó cực kì xứng đáng. Barcelona thật đúng là một thành phố trong mơ! Những nóc nhà như bánh kem bơ, những vách tường làm từ gạch men ngũ sắc, còn có những băng ghế dài chạm trổ kì dị, hết thảy mọi thứ đều khiến tôi kinh ngạc vô cùng. Khi tôi bước vào nhà thờ lớn, tôi nhìn thấy cửa kính màu sắc rực rỡ như trăm hoa đua nở, cảm hứng mãnh liệt ngập tràn bao phủ quanh tôi.

Trong tích tắc đó, tựa như tôi nhìn thấy Tích Diệp bước trên những màu sắc thăng trầm, ngân nga khúc hát đi về phía tôi.

5 Chương mới cập nhật truyện Người Yêu Trong Thân Thể

Danh sách chương Người Yêu Trong Thân Thể

  • 1