Nguyên Long
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nguyên Long

Tác giả: Nhâm Oán

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Nguyên Long Full, Đoạn trích: Nghĩ đến lão già chỉ dùng một đấm đem đoạn cột sống nối liền với đầu mạnh mẽ đập nát mới chỉ đạt đến tầng ba trung kỳ, trong lòng Vương Thắng nổi lên sóng to gió lớn. Dựa theo cảnh giới của Tống Yên, Vương Thắng đã tưởng tượng ra được cảnh giới của những đối thủ mà lão Ngư Thúc gặp qua, hình ảnh của cú đấm đó vẫn khiến cho da gà toàn thân nổi lên.

"Tàn hồn không thể chữa được sao?" Vương Thắng vẫn chưa hiểu rõ về khái niệm tàn hồn, hỏi lại thêm một lần nữa.

"Vấn đề tàn hồn thì không khó." Tống Yên rất nghiêm túc giải thích: "Chỉ cần dùng một ít đan dược như bồi nguyên đan, Cố Nguyên đan đều có thể bù đắp và bồi dưỡng cho tàn hồn giúp nó trở lại thành một cái Nguyên Hồn bình thường. Cho dù nguyên hồn của ngươi có thế nào, chỉ cần dùng chút đan dược đều sẽ khôi phục. Chuyện phiền phức hiện tại ngươi cần suy nghĩ là về cái cấp bậc Nguyên Hồn của ngươi – bất nhập lưu.

Lần này không đợi Vương Thắng hỏi Nguyên Hồn bất nhập lưu là gì, Tống Yên liền nói: “Lúc nãy huynh cũng đã thấy cách mọi người đối xử với huynh. Trong mắt họ, huynh chỉ là một đống rác rưởi. Một kẻ không có địa vị, không có tiền đồ cũng chẳng có tương lai. Tất cả bọn họ đều nhìn huynh với ánh mắt khinh bỉ hoặc thương hại, đối xử tàn nhẫn với huynh. Thậm chí sẽ có một vài cửa hàng không tiếp đón huynh vì sợ huynh làm bẩn sàn nhà của họ. Ngay cả một lớp học cho đám con nít cũng nghĩ huynh là một sự sỉ nhục.”

5 Chương mới cập nhật truyện Nguyên Long

Danh sách chương Nguyên Long

  • 1