Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn

Tác giả: Natsudragneellls

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn Full Chương, Nội dung: Nếu như là ở Thần Giới, coi như hắn ở chỗ nào ẩn nấp đều là vô dụng, Thần Giới đối với Doanh Thiên cực kỳ quen thuộc, chính là hắn nhà, tại Thần Giới mà trốn, đó là cực kỳ không khôn ngoan.

Ban đầu, hắn vốn dĩ cho rằng Doanh Thiên mới trùng sinh không được bao lâu, tu vi thực lực cũng không mạnh bao nhiêu, nhất định kém xa hắn.

Thế nhưng là vừa rồi chứng kiến tràng diện kia, để cho hắn biết, Doanh Thiên tu vi khôi phục quá nhanh, chí ít gần như có thể cùng Đạo Quân so sánh, không bao lâu sau hắn liền trở về đỉnh phong thời gì, vậy bọn hắn liền tai họa ngập đầu.

Bỗng nhiên, hắn kinh hãi mà dừng lại, bởi vì hắn bị chặn đường.

Chặn đường hắn là một cái tuyệt thế nam tử, 3000 tóc trắng phiêu bạt, khuôn mặt tinh diệu không nhiễm bụi trần, hắn y phục rách rưới cùng nhuốm máu, nhưng lại không có chút nào tương phản.

Quản Chính Vương không khỏi tâm thần đại chấn, hắn trong lòng xiết chặt.

Bởi vì hắn cảm nhận được Doanh Thiên trên người một cỗ hỗn loạn mà cuồng bạo khí tức.

Chỉ tính riêng dạng này khí tức cũng đủ làm cho Quản Chính Vương run hết cả người.

"Ngươi chạy không thoát". Doanh Thiên lạnh nhạt nhìn hắn, chậm rãi nói ra.

"Nếu ngươi đồng ý thả ta đi, ta có thể đảm bảo không ai biết ngươi trở về". Quản Chính Vương biết khó, cho nên đành phải hạ giọng, đưa ra chính mình điều kiện.

Nhưng là Doanh Thiên lắc đầu cười nói:"Ngươi ngốc đến điếc, việc ta trở về, cả Thiên Địa này đều đã biết, chỉ có ngươi không biết mà thôi".

"Làm sao có thể, nếu như Thiên Đạo biết rõ ngươi trở về, vậy nhất định sẽ lấy lôi đình thủ đoạn đi giết ngươi". Quản Chính Vương khuôn mặt lộ ra vẻ không thể tưởng tượng được mà thất thanh nói ra.

5 Chương mới cập nhật truyện Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn

Danh sách chương Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn