Nguyên Thủy Thời Đại
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Nguyên Thủy Thời Đại

Tác giả: Kỳ Phương

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Nguyên Thủy Thời Đại Full, Đoạn trích: Nếu như Minh Vũ đoán không sai, thì những quả này chính là cà chua, nhưng trái cà chua đỏ mọng cũng như là không có ít quả còn xanh. Nhìn màu sắc thì hái cũng được một hai ngày rồi.

Những quả cà chùa này khá là nhỏ, chỉ to bằng ngón chân cái mà thôi, nhưng Minh Vũ lại muốn mang những quả này về để gieo trồng. quả thật rau sống bộ lạc khá là hiếm hoi, tới hiện tại bây giờ bộ lạc mới có rau diếp và củ cải mới tìm ra mà thôi.

Minh Vũ đang cùng thủ lĩnh bộ lạc Dango thương lượng giá cả,

Rask ra giá tới tận 3 túi thịt để đổi lấy một túi quả của họ. thịt thì bộ lạc Đá Lớn có nhưng không thể nào rẻ đến mức đóm thịt của hắn đã qua sơ chế kèm theo đó còn có tẩm muối và quế nữa, hương vị hoàn toàn trên số quả kia.

Rask cũng đã nếm thử thịt khô của hắn, tuy rất thích loại thịt này, nhưng hắn lại không một chút nào thương lượng 3 túi thịt khô một túi quả cà chua.

Đơn giản vì cái tên này đã bắt được thóp của Minh Vũ khi hắn ta nhìn thấy quả cà chua rồi ồ lên trong sự vui sướng.

Minh Vũ thương lượng không được, nhìn số quả kia hắn kìm không được mà muốn đi đánh cướp cái bộ lạc này. Nhưng hắn cũng kìm lại được, Minh Vũ biết mình đã hơi nóng vội khi nhìn thấy những thứ kia.

Đối với hắn 3 túi thịt không là gì cả so với giá trị của hạt giống cà chua cả. nhưng số lượng thịt hắn mang theo không có nhiều, phần lớn đã để lại bộ lạc Núi Lớn rồi.

5 Chương mới cập nhật truyện Nguyên Thủy Thời Đại

Danh sách chương Nguyên Thủy Thời Đại