Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?
Đánh giá: 9.75/10 bởi 2 người.

Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?

Tác giả: Ta Thích Thôi

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không? Full, Đoạn trích: “Cậu là… Shinji, Shinji Kido? Tại sao cậu cũng ở đây, chẳng lẽ… cậu cũng thua trong cuộc chiến đó rồi hay sao?” Kitaoka dùng ánh mắt nghi vấn để nhìn chàng trai trẻ trước mặt mình.

“Đúng vậy! Tôi cũng giống anh, đều là những kẻ thua cuộc trong trận chiến đó! Thật là không cam lòng a!” Người tên Shinji Kido vẻ mặt dần trở nên dữ tợn, hắn thật sự không cam lòng, người chiến thắng nên phải là hắn mới đúng.

“Ngươi… ngươi không phải là cậu ta! Ngươi chính là tên dark rider kia, bản sao của cậu ấy!”

Kitaoka vội đứng dậy và lui về phía sau, anh ta dùng dáng vẻ đề phòng cái tên dark rider trước mặt mình.

Trong trận chiến lần đó, anh ta cũng ăn phải quả đắng đến từ cái tên này.

Không thể phụ nhận được một điều rằng, hắn ta là một rider rất có tiềm năng cho vị trí của một kẻ phản diện.

Bên trong tâm hồn của hắn chỉ toàn là màu đen của bóng tối, trái ngược hoàn toàn với tâm tính tốt bụng của cậu nhóc Shinji đó.

Dark Shinji cười khằng khặc, sau đó hắn nhìn Kitaoka và nói: “Đến cả tên Shinji tốt bụng đó cũng đã chết rồi thì làm sao mà lại nói ta là bản sao của hắn đây? Bây giờ chỉ có duy nhất một Shinji Kido ở trên cõi đời này mà thôi và người đó chính là ta!”

“Cậu ấy cũng đã chết rồi sao?” Kitaoka không thể tin vào đôi tai của mình nữa, cái cậu nhóc lúc nào cũng nói muốn chấm dứt trận chiến vô nghĩa này, không ngờ cũng đã phải nằm xuống.

“Ta cũng không muốn nhiều lời với ngươi nữa Shuichi! Chúng ta dù sao thì cũng có chút quen biết, trận chiến đó đã kết thúc rồi! Không việc gì chúng ta phải chiến đấu với nhau nữa! Ta chỉ muốn hỏi ngươi một câu…”

5 Chương mới cập nhật truyện Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?

Danh sách chương Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?