Nhạn Bay Hướng Nam
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhạn Bay Hướng Nam

Tác giả: Úy Không

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Vee_ily

Đọc truyện Nhạn Bay Hướng Nam Full, Đoạn trích: Mà bây giờ, thứ mà cô dùng để che giấu đã không còn tồn tại, bây giờ bị anh răn dạy thế này, thật sự không biết đáp lại như nào. Mấy năm nay cô hát ở quán bar, thường xuyên về muộn một mình trong thời gian dài, đã không còn suy nghĩ đến chuyện có an toàn hay không nữa rồi. Cho nên anh nói đúng, cô lớn như thế này rồi, đúng thật là một chút ý thức về an toàn đều không có.

"Tôi.... không nghĩ tới." Cô thấp giọng nói.

Mắt Khương Nhạc Bắc nhìn đến bụi đất dính đầy trên váy cô, tiếng nói mới chậm lại: "Vừa rồi có bị thương ở đâu không?"

Câu nhắc nhở này của anh, Thẩm Nam mới cảm thấy lòng bàn tay đau rát, hình như còn có cảm giác ẩm ướt, giơ tay lên mượn ánh đèn để nhìn, mặc dù không đến mức máu tươi chảy ròng ròng, nhưng bị trầy một mảng da lớn, lòng bàn tay dính đầy máu.

Ánh mắt Khương Nhạn Bắc rơi trên tay cô, nhăn mày lại, "Cô nên tranh thủ thời gian dùng i-ốt rửa qua vết thương, đằng trước có một tiệm thuốc 24h."

"Ừ." Thẩm Nam gật đầu, nhìn anh một chút, nói: "Cảm ơn anh đã giúp tôi."

Khương Nhạn Bắc: "Lúc nãy cô nói rồi."

Thẩm Nam: "....." Cô khẽ cắn môi dưới, muốn nói thêm gì đó, nhưng cuối cùng cũng không nói.

Hai người cùng nhau trở về, ai cũng không lên tiếng nói chuyện, xung quanh yên tĩnh chỉ còn tiếng lá cây va chạm vào nhau trong gió đêm. Đi qua người ca sĩ lang thang có giọng hát bi thương, rẽ qua một góc đường, người cũng đông hơn, biển hiệu của tiệm thuốc đập ngay vào mắt. Khương Nhạn Bắc chỉ về phía ghế dài ở ven đường, lên tiếng phá vỡ sự yên lặng, "Ngồi xuống kia, tôi đi mua thuốc."

5 Chương mới cập nhật truyện Nhạn Bay Hướng Nam

Danh sách chương Nhạn Bay Hướng Nam

  • 1
  • 2