Nhân Dục Đạo
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhân Dục Đạo

Tác giả: Cuồng Dâm Ma Tôn

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Nhân Dục Đạo Full, Đoạn trích: Năm ngày thời gian, so với dự tính thì còn sớm hơn hai ngày. Đám người Hàn Phong ngày đi đêm nghỉ, cẩn thận từng chút một dựa theo bản đồ mà di chuyển, đều là hiểm hiểm né qua đội ngũ xà tộc mà tiến lên, không hề có một chút va chạm nào. Cuối cùng thì vào trưa ngày thứ năm, Hàn Phong cũng đã thấy xa xa một mảnh lam quang tràn ngập cuối chân trời. Bọn họ đã tới nơi.

Ai nấy đều là vẻ mặt mừng rỡ. Đứng tại trên không trung nhìn về phía bí cảnh, mỗi người một suy tính nhưng tựu chung cũng đều đã đạt được nửa mục đích, đều có chút buông lỏng một hơi. Năm ngày vừa rồi thực sự là vất vả, tuy rằng không phải chiến đấu, thế nhưng dưới nhiệt độ khủng khiếp cùng không khí tĩnh lặng của sa mạc Thất Hồn này cũng làm nội tâm mọi người đều tích một bụng nôn nóng. Bấy giờ mục tiêu đã ở trước mặt, vậy cố gắng coi như cũng đã có chút được đền đáp.

"Tiếp theo thế nào?"

Hàn Phong hỏi một câu nghi vấn. Bọn họ khẳng định là không thể trực tiếp tiến vào chứ? Dù sao nơi đó chắc chắn là chỗ tập trung xà tộc, đường hoàng tiến tới chẳng khác nào nộp mạng cả.

Nguyệt Hồng khẽ liếc Hàn Phong, dùng một giọng không nhanh không chậm nói.

"Cửa vào không ở nơi đó. Lần trước chúng ta đã dò xét kỹ càng, nơi đó căn bản là không có lối tiến nhập, hoàn toàn là bị bịt kín rồi. Đường vào nằm ở phía bắc cách trung tâm bí cảnh mười dặm. Đi thôi."

Nói rồi cũng không để cho Hàn Phong đợi lâu, dẫn đầu bay về phía bắc. Hai người Mạc Quân Tà nhìn nhau một cái, đều là gật đầu đuổi theo. Hàn Phong sau một hồi trầm ngâm cũng là theo ba người phía trước mau chóng di chuyển.

Nơi này cách vùng lam quang khoảng năm mươi dặm. Càng đến gần khu vực bí cảnh, nhiệt độ không khí dường như là càng giảm xuống, Hoả cùng Thổ thuộc tính cũng càng lúc càng bớt đậm đặc, thay vào đó là hàn khí dày đặc trong không trung. Hàn Phong sau khi tiến nhập nơi này hơn ba mươi dặm, đã thấy trên đầu vai mình thậm chí còn xuất hiện cả bông tuyết li ti nhỏ xíu. Thay đổi này làm hắn không thể không càng thêm cẩn trọng, nguyên lực toàn thân ngưng kết, bất cứ lúc nào cũng có thể làm ra phản ứng.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhân Dục Đạo

Danh sách chương Nhân Dục Đạo

  • 1
  • 2