Nhặt Được Một Chú Cún Con Mông Vểnh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhặt Được Một Chú Cún Con Mông Vểnh

Tác giả: Điềm Mộc Từ

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: aifijun.wordpress.com

Đọc truyện Nhặt Được Một Chú Cún Con Mông Vểnh Full, Đoạn trích: Kim Mậu càng ngày càng chìm, anh chẳng quan tâm liệu nhân khí của mình có mất hết hay không, dù sao anh vẫn không tiếp tục hoạt động, chỉ dốc lòng dạy học ở Học viện điện ảnh.

Đổng Khoa Diệp chưa đến tuổi học đại học, hiện giờ cách mười tám tuổi tròn một tuổi với mấy tháng. Cậu theo học một trường nổi tiếng, năm nay chính thức trở thành một học sinh cấp ba, tương lai muốn thi vào học viện hý kịch.

Trước kia Tiểu Hạ cảm thấy Đổng Khoa Diệp mỗi ngày chỉ biết giả ngu, trong xương cốt là một tâm cơ boy, nhưng thời gian dài mới thấy lòng người, hắn từ từ nhận ra sự hồn nhiên không rành sự đời trên người Đổng Khoa Diệp, cũng chẳng phải giả vờ, dù sao diễn xuất của Đổng Khoa Diệp cũng không tốt đến như vậy.

Tiểu Hạ không còn quá nhiều thành kiến với Đổng Khoa Diệp, Đổng Khoa Diệp cũng không còn non nớt ngu ngơ như hồi trước, cậu càng ngày càng thông minh lanh lợi.

Trí nhớ của Đổng Khoa Diệp khôi phục cũng được xêm xêm, có điều ngày sinh tháng đẻ cụ thể cậu chẳng nhớ nổi, lúc còn là chó cậu chưa từng được đón sinh nhật.

Đổng Khoa Diệp chẳng quan tâm đến sinh nhật của mình, Kim Mậu lại lắc đầu: “Cái này quan trọng lắm, Tiểu Khoa, sau này tôi với em cùng nghĩ.”

5 Chương mới cập nhật truyện Nhặt Được Một Chú Cún Con Mông Vểnh

Danh sách chương Nhặt Được Một Chú Cún Con Mông Vểnh

  • 1