Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

Tác giả: Tuyết Mặc

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: lustaveland.com

Đọc truyện Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ Full, Đoạn trích: Nhân lúc cô chủ ở nhà dưỡng thương, gọi thỏ con sang ở để giúp cô ấy giải khuây, Dư quản gia liền triển khai một loạt câu hỏi thấu hiểu.

Ví dụ: Lúc ăn đồ ngọt, sẵn tiện hỏi cô thích ăn thức ăn vặt nào. Lúc ăn cơm, cẩn thận quan sát những món cô thích ăn. Lúc cùng cô chơi game, vô ý hỏi những sở thích khác của cô.

Chiêu này vô cùng hữu hiệu, trong khoảng thời gian rất ngắn, anh đã thấu hiểu toàn bộ các phương diện về thỏ con, biết cô thích ăn đồ ngọt, đặc biệt là các món làm từ dâu tây. Ăn cơm dường như không kén chọn, nhưng không thể ăn quá nhiều hải sản, dễ bị tiêu chảy. Cô thích đi dạo phố, xem phim, thích nhất là xem phim hài, ngôi sao yêu thích rất nhiều, chỉ cần đẹp trai, cô đều thích...

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng tải duy nhất tại lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là bản copy. Thường bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

Đẹp trai ư? Dư quả gia cầm gương ra soi, phát hiện người đàn ông trong gương ngoại trừ khóe mắt có vài vết chân chim, những chỗ khác đều rất ổn, có cần đi kéo căng da không nhỉ? Hay là đi cắt mí để đôi mắt trông sâu hơn một chút nhỉ? Chỉ có vấn đề này mà Dư quản gia rất nghiêm túc suy nghĩ hai ngày trời, cuối cùng vẫn là bỏ cuộc, vì anh sợ đau!

Thỏ con còn có một sở thích khiến Dư quản gia cảm thấy có chút đau đầu chính là cô lại thích chơi liên minh? Đó là gì vậy!

Thân là một người có tu dưỡng, anh rất không quen nhìn người trẻ trầm mê vào những trò chơi điện tử này, nhưng người anh thích lại thích trò này, Dư quản gia có chút khó xử, nếu thỏ con rảnh rỗi lại bàn chuyện game với anh, mà anh lại không biết nói gì thì thế nào đây? Thế là Dư quản gia quyết định sẽ học chơi liên minh.

Lén lút chơi qua vài đêm, Dư quản gia chóng mặt hoa mắt tỏ ý bản thân thật sự không còn trẻ nữa rồi, dày vò lâu như thế, căn bản không có nửa điểm cảm giác nhiệt huyết dâng trào, nghỉ ngơi một chút vẫn là tốt hơn.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

Danh sách chương Nhật Ký Trọng Sinh Của Tra Nữ

  • 1
  • 2