Nhất Mộng Tiêu Dao
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhất Mộng Tiêu Dao

Tác giả: Winter Tales

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Nhất Mộng Tiêu Dao Full, Đoạn trích: Bất giác hắn nhìn Ngọc Thanh Chân Nhân đang đứng ở phía trước, là đang đứng, mà còn là đứng thẳng, dáng vẻ ung dung như không có chuyện gì. Mái tóc lão cùng với tà áo cứ bay phần phật trong gió. Hắn cảm khái không thôi, hình ảnh tiêu sái thế này hắn cũng muốn một ngày được như vậy. Mà chắc chắn hắn cũng sẽ như vậy.

Suốt một ngày một đêm nữa trôi qua, lúc này Lê Lâm vẫn đang gắng gượng đến tuyệt vọng. Chưa nói tới gió thổi có thể đánh bay hắn bất cứ lúc nào, giờ đây đủ thứ rắc rối của một phàm nhân nếu ngồi lâu mà không vận động đã ập tới. Nước lũ sắp tràn bờ đê đến nơi rồi, cộng thêm đã một ngày rồi hắn không ăn gì, bụng thì cứ kêu gào làm hắn khó chịu không thôi.

Nhưng rồi rốt cuộc hắn thấy tốc độ đã bắt đầu giảm lại. Hắn ngước mắt lên nhìn, thấy phía trước là núi non trùng điệp. Cũng phải đến cả trăm ngọn núi cứ liên miên bất tận nối nhau thành một vòng. Ở giữa là một ngọn to lớn nhất, nó như một cây cột chống trời cao sừng sững.

“Tới nơi rồi” Lúc này hắn mới từ lời nói của Ngọc Thanh Chân Nhân làm cho tỉnh lại, rốt cuộc thì cũng đã tới Viên Dương Tông.

Ngọc Thanh Chân Nhân điều khiển ngọc bút đi chầm chậm đến gần dãy núi kia. Còn chưa tới nơi thì lão đã điểm ra một chỉ lên không trung. Một luồng sáng phát ra từ đầu ngón tay lão bay vụt đi. Nó bắn đi chừng vài trượng thì như đụng phải một bức tường vô hình, tia sáng như hòa tan vào trong bức tường kia, rồi chúng sinh ra cộng hưởng với nhau. Từng đợt gợn sóng trong không khí dạt dào tản ra, tạo thành một lỗ hổng ở trước mặt.

Lúc này Ngọc Thanh Chân Nhân lại tiếp tục chầm chậm mang theo hắn đi vào trong, khi hai người vừa bay vào thì lỗ hổng kia cũng từ từ khép lại. Để lại khung cảnh trước mặt Lê Lâm là một quần thể núi non hùng vĩ đến đáng sợ. Lúc nãy từ ngoài nhìn vào cái hắn thấy chỉ là núi non đơn giản, nhưng giờ đây hắn mới thấy được hết cái vĩ đại của Viên Dương Tông. Từng ngọn núi đều chọc thẳng qua mây như muốn phi thăng lên trời xanh, trên mỗi đỉnh là một tòa cung điện nguy nga đồ sộ. Đặc biệt là ngọn ở giữa, cao đến không thấy đỉnh đâu, hoàn toàn bị mây che khuất đi.

Là tiên nhân, chỉ có tiên nhân mới có thể sống ở những nơi như thế này. Hắn ngơ ngác nhìn ngắm đủ thứ. Nơi này sẽ là nơi sau này hắn sống sao? Hắn quên luôn cả nước lũ trong cơ thể đang cuồn cuộn muốn phá vỡ đê mà ra. Trong mắt hắn giờ đã bị cảnh sắc hùng vĩ nơi đây làm cho choáng ngợp hết cả.

Trong lúc hắn còn đang thưởng thức mỹ cảnh thì hai người đã bay gần đến ngọn núi ở trung tâm. Lúc này có hai người cũng từ trên mây trắng bay xuống, nhìn thấy Ngọc Thanh Chân Nhân thì tỏ ra cung kính muôn phần.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhất Mộng Tiêu Dao

Danh sách chương Nhất Mộng Tiêu Dao

  • 1