Nhất Ngôn Thông Thiên
Đánh giá: 8.33/10 bởi 3 người.

Nhất Ngôn Thông Thiên

Tác giả: Hắc Huyền

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: sưu tầm

Đây là bộ truyện Nhất Ngôn Thông Thiên mới của Hắc Huyền - tác giả của Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo.
Câu chuyện kể về một thiếu niên với ước muốn cả đời chỉ làm.. heo, bước lên con đường trường sinh, nhất ngôn thông thiên!
Hắn thật sự là heo, ăn tất cả, rồng hay hổ cũng không thoát cái miệng của hắn!
Đoạn trích: Nhắc đến xương của Yêu vương, đó cũng không phải là mảnh xương mà Từ Ngôn đoạt được trên tay Thương Hưng, cũng không phải xương đuôi của Thương Mộc vốn chỉ ở trình độ Đại yêu, nứt vỡ chằng chịt, linh khí ít ỏi. Độ quý giá của xương cốt cảnh giới Yêu vương được cho là sánh ngang với bảo vật chân chính, dù lục soát hết diện tích của một châu cũng chưa chắc có thể tìm ra.

“Từng có Yêu vương xuất hiện trong Thương Hổ tộc sao?" Từ Ngôn khá kinh ngạc.

“Đó là chuyện của ngàn năm trước rồi. Khi lão phu đạt đến cảnh giới Đại Yêu, Hổ vương đã không còn trên đời nữa. Y chết đi lưu lại một bộ hài cốt, chôn cất tận sâu trong rừng Thương Hổ. Mục đích chính của lão phu trong trận đánh này chính là bộ xương đó."

Không biết vì lý do gì Thương Mộc lại thú nhận mục đích thật sự của mình, lại còn đồng ý đem xương của yêu vương chia cho Từ Ngôn một nửa.

“Chúng ta đi thôi, Thương Hổ sẽ quay lại từ Thần Mộc hạp vào năm ngày sau. Ta và ngươi cần phải mai phục trước đó, đánh y trọng thương, sau đó lão phu ra tay lấy mạng y."

Nếu thương vụ được bàn bạc xong, thì đã đến lúc phải hành động; Thương Mộc cười lạnh, quét mắt nhìn vào tận sâu trong hạp cốc, nói: “Hư đan đột phá, nhanh thì mười ngày, lâu thì mất cả tháng. Đừng cố làm ra vẻ mà không chịu xuất lực, nếu không lão phu nuốt trọn cái tên đang trong giai đoạn đột phá của Trảm Yêu Minh các ngươi."

Hống!!!

Một tiếng hổ gầm chấn động vang lên, một con hổ lớn lộng lẫy xuất hiện, thân cao ba trượng, lông trắng vàng đan xen, sọc vằn khắp người, dũng mãnh phi thường, chỉ có điều thiếu mất một cái đuôi.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhất Ngôn Thông Thiên

Danh sách chương Nhất Ngôn Thông Thiên