Nhất Nộ Thành Tiên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhất Nộ Thành Tiên

Tác giả: Trang Trang

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Nhất Nộ Thành Tiên Full, Đoạn trích: Năm vị Ẩn Lão đứng trên quảng trường trống trải, trong tay cầm các loại vũ khí khác nhau, phân ra đứng ở năm góc. Vũ khí trong tay bọn họ lấp lóe phát ra ánh sáng, kết nối năm người với nhau. Mỗi một ánh sáng của pháp bảo đều có một màu thuộc tính riêng biệt. Năm ánh sáng này nối tiếp với nhau, năm loại thuộc tính tuần hoàn, tương sinh tương khắc, không ngừng sinh sôi nảy nở.

Thạch Thanh Phong bật cười: "Ngũ Hành Trận ư?"

Loại trận pháp này là do tổ sư kiến tông truyền lại, có lẽ, trước mắt, đây chính là sức mạnh duy nhất của Nguyên Đạo Tông có thể đối kháng lại Thạch Thanh Phong.

"Xưng tên ra đi, bản quân không giết hạng người vô danh."

"Tổ tiên để lại phương pháp tu luyện ngũ hành và pháp bảo ngũ hành. Năm người chúng ta mỗi người tu luyện và nghiên cứu một loại khác nhau, dùng thuộc tính làm tên."

Đôi mắt Mộc Diệp lão nhân như điện, "Nghiệt Long, chịu chết đi!"

Thạch Thanh Phong nhìn chỗ đứng của năm người rồi nói, "Các ngươi sai rồi. Ngũ Hành Trận không đối phó được ta."

Lời nói vừa dứt, hắn biến ảo ra chân thân Chúc Long. Chúc Long dài ba trượng chậm rãi lượn vòng trên không trung, ánh sáng mùa đông chiếu lên những miếng vảy hình bầu dục màu cam, trông giống như là mật ong đang chảy vậy, tỏa ra ánh sáng rực rỡ.

Năm con Chúc Long dài hơn một thước bay từ trong miệng của Thạch Thanh Phong ra, phóng ào ào về phía năm người.

Năm người từ bé đến lớn đều nghiên cứu và tập luyện trận pháp này, tâm linh tương thông. Bàn tay kết nối với nhau, vũ khí trước mặt lao thẳng về phía năm con Chúc Long kia.

Đuôi rồng rất to quật từ trên trời xuống, vuốt rồng phất một cái trên không trung, vô số sợi lửa bắn ra. Đây chính là chiêu Sơn Hà Võng mà Thạch Thanh Phong đã tu luyện.

Chúc Long có thuộc tính Hỏa, Thủy thì khắc Hỏa. Thủy lão chỉ trường kiếm một cái, con Chúc Long nhỏ trước mặt bị kiếm quang màu tuyết trắng chém thành hai đoạn, hóa làm một đốm lửa nhỏ bé rồi dần tan biến.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhất Nộ Thành Tiên

Danh sách chương Nhất Nộ Thành Tiên