Tác giả: Nhất Thưởng Tham Hoan

Chương 15

TrướcTiếp
Lâm Thân trong nháy mắt hiểu rõ. Trên tay tự nhiên không tự giác dùng điểm lực. Đương nhiên thành công làm cho tiểu nhân trong ngực một trận run rẩy.

“Thập nhất hoàng đệ cần tĩnh dưỡng." Lâm Khiêm chuyển loan hạ lệnh trục khách, ở hai chữ “tĩnh dưỡng" nhấn giọng rất nặng. Lâm Thân biết thời biết thế, nói: “Ta cũng cảm thấy như vậy, hoàng huynh, chúng ta cùng nhau đi?"

Lâm Khiêm đang định trả lời lại một cách mỉa mai, bất chợt một bàn tay vô lực giơ ra tờ giấy, nhưng vì không đủ sức cầm làm nó bay tới trên mặt đất.

Nét chữ nhỏ thanh tú làm cho người khác muốn xem nhẹ cũng không thành, huống chi bọn họ đều thấy Lâm Hoài viết chữ, hiển nhiên chính là viết cho bọn hắn.

“Đa tạ các vị hoàng huynh quan tâm, Lâm Hoài tự nghĩ không có gì đáng lo ngại. Về sau không nhọc hoàng huynh lo lắng."

Bình thản một câu, cũng không giấu giếm đao phong. Ký hạ lệnh trục khách, lại chặt đứt bọn họ đường lui.

Đồng tử mạnh co rút lại, tựa hồ, đem người này xem như vật nhỏ...... Có điểm thất sách?

Đây là hai vị hoàng tử cộng đồng tâm tư.

“Như thế nào phiền toái chứ, chúng ta là huynh đệ ruột thịt mà." Lâm Thân cười tủm tỉm nói, tục ngữ có câu: đừng giơ tay đánh người có khuôn mặt tươi cười. Hắn muốn Lâm Hoài nhớ kỹ câu nói trên.

Dù sao ta cũng sống hai mươi mấy năm ( Đó là kiếptrước của ngươi nha!), chưa bao giờ nghe qua trong cung đình có cái gì là tình thâm máu mủ, không phải ngươi giết ta thì là ta diệt ngươi, đó chỉ là chuyện thường tình.

Cười lạnh, Lâm Hoài lại chấp bút viết: “Lâm Hoài thân mình phá hủy 5 năm, chính mình tối rõ ràng tình trạng bản thân, hoàng huynh cứ yên tâm đi."

Nhiều năm như vậy không thấy bóng dáng các ngươi, hiện tại chạy tới nói cái gì mà tình anh em ruột thịt chứ!?

Vô sự xum xoe, phi gian tức đạo!

Lâm Thân mặt mũi không nhịn được, lời này chẳng khác nào nói bọn hắn là đại phiền toái chứ.

Nhưng hai người ở trong cung nhiều năm như thế, kinh nghiệm ứng đối dĩ nhiên là thuần thục. Cho nên lời nói của Lâm Hoài mặc dù không chút khách khí thế kia, cũng không thấy tức giận, thậm chí ngay cả một tia giận cũng không, ngược lại mỉm cười lui từng bước, “Thập nhất hoàng đệ đây là trách chúng ta từng ấy năm không quan tâm? Chúng ta thật không biết còn có một hoàng đệ nữa. Thập nhất hoàng đệ đại nhân đại lượng, không cần phải tính toán nhỏ nhen như vậy a." Đưa tình mỉm cười, rất dễ dàng thoát khỏi xấu hổ, vượt qua luôn hoàn cảnh bất lợi.

Cứ muốn gây sự với người khác sẽ không tốt. Lâm Hoài không phải không hiểu đạo lý này, im lặng điểm đầu: “Ta muốn nghỉ ngơi."

“Nghỉ cho khoẻ đi." Lâm Khiêm đi phía trước, hung hăng trừng mắt nhìn Lâm Thân liếc một cái, tựa hồ để nén giận hôm nay làm cho hắn như hít phải một mũi đầy bụi.

Lâm Thân không nghĩ đến nhún nhún vai, vô cùng thân thiết hôn Lâm Hoài một cái, cười chạy đi ra ngoài. Nghênh ngang bộ dáng tựa hồ căn bản không sợ người khác phát hiện hắn trộm đi.

Lâm Hoài một cước đá bay chăn, làm sao còn bộ dáng thể nhược gì chứ. Xoa xoa thắt lưng, sắc mặt thần khí, phỏng chừng có thể nhìn thấy một cái đuôi quỷ ngoe ngoẩy lên trời.

Luống cuống tay chân mà đem dược quán lấy khai, sau đó là mang vị thuốc đông y cũng rời xa một chút.

Kỳ thật từ lúc đến Nhàn Thục cung này ở, chậm rãi trải qua điều trị, thân mình hắn tuy rằng vẫn còn nhược, nhưng so với trước kia, cũng coi như cường không ít.

Nơi này cũng có thể được xem như là chỗ duy nhất thật tốt để dưỡng bệnh a.

Ai, đuổi được bọn họ đi thật không dễ dàng, không cần phải giả bệnh nữa.

Kiếp trước, Lâm Hoài ghét nhất là giả vờ bệnh hoạn, kết quả hắn lại phải hảo hảo giả vờ một phen, kết quả còn đĩnh thành công (?).

Những ngày về sau chẳng lẽ cứ phải trải qua như vậy sao?

Tưởng tượng đến điều này, hắn liền nhịn không được muốn phun.

Thanh Phong sờ vào cửa, nhìn sắc mặt hắn khó coi, nghĩ đến hắn lại phạm bệnh gì, “Chủ tử, ngươi lại bệnh gì rồi?!"

Ngươi nghĩ rằng ta là cái ấm sắc thuốc sao a a!? Tức giận nhìn Thanh Phong liếc mắt một cái, bất quá thân thể hắn đích xác cùng ấm sắc thuốc đúng thật là không sao rời ra được.

Đem, dược, quán, ra, bên, ngoài, đi.

Biết chủ tử nhà mình tối phiền chán cái loại đồ vật kia, mới vừa bị hôn mê sau khi ôm trở về một ngày, hắn là không có khí lực đứng lên, bằng không đã sớm đem đào quán vừa tối như mực lại khó coi đá bay đi mất. Với tâm tính tiết kiệm, không muốn lãng phí đồ vật này nọ, động tác của Thanh Phong thật lưu loát dọn dược quán đi.

Không tồi, mấy ngày nay, ngoại trừ hai ngày đầu, hắn đích xác là suy yếu đến độ không rời giường được, mấy ngày sau tất cả đều là giả vờ thôi. Trời biết nếu bị các vị hoàng huynh kia phát hiện hắn giả vờ, hắn cũng không biết sẽ ra sao, huống chi hắn cũng không muốn thực hiện chi ước ba ngày với Lâm Lam Đế, lại càng không muốn đi nghe thái phó giảng bài.

Nghĩ đến ba ngày chi ước, hắn liền đau đầu, ba ngày đều qua, tuy rằng Lâm Lam Đế không phái người đến thúc giục, bất quá trốn được ngày mùng một không khỏi tránh mười lăm, xem ra phải gia tăng nghĩ ra cái kết cục của câu chuyện xưa chết tiệt kia.