Nhị Thứ Nguyên Chưởng Khống Giả
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhị Thứ Nguyên Chưởng Khống Giả

Tác giả: ❄ᗪƯσηᎶ ࿇ Ɫυâη෴✒️

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Nhị Thứ Nguyên Chưởng Khống Giả Full, Đoạn trích: Nhìn đến Brain ôm đầu sứt trán dáng vẻ, Kenji vô cùng hưởng thụ, đây giống như một kiện tác phẩm nghệ thuật vậy.

Ma thuật này chỉ là vui đùa tạo ra, đối với thấp kém ma lực ảnh hưởng mà thôi, không hề có thực chất tính công kích, hết thảy đều là tinh thần công kích, nếu như gặp phải người có ý chí kiên cường liền vô dụng rồi.

Brain cũng không phải không có loại đó ý chí, thế nhưng hắn có một nhược điểm, chính là có hai nhân cách, đây cũng chính là lí do hắn như vậy, rất may mắn cho hắn chỉ có hai nhân cách, nếu như có càng nhiều, như vậy chắc chắn nhẹ thì bị điên, nặng thì não nổ tung mà chết.

"Làm trò mua vui như vậy là đủ rồi ha, ta đã rất thỏa mãn, như vậy liền tạm biệt đi ah."

Hướng về bên ngoài đẩy toàn bộ đám người rời khỏi Nirvana, Kenji hướng lên trên bay đi.

"Là đến lúc nên dứt điểm trò nháo kịch vô vị này rồi."

Đứng trên cao nhìn xuống Nirvana đang chậm chạp dừng lại, lòng bàn tay Kenji lóe ra vài tia sáng tím đỏ xen kẽ kì bí cấp tốc xoay tròn lại.

"Kết thúc...Hakai!!!"

Nhẹ thả ra quả cầu xuống đấy, Kenji dứt khoát quay đầu lại rời đi, không còn hứng thú nữa mà tiếp tục quan sát.

Rời đi không lâu, pha lê vỡ vụn, không gian sụp đổ, toàn bộ Nirvana tựa như hứng chịu lấy đại địa chấn hoàn toàn vỡ vụn tan biết, những người kia cũng sớm bị Kenji dịch chuyển hướng xa xa, hơn hết toàn bộ đều an toàn nằm gọn cách Mystogan không xa, tin tưởng hắn sẽ tự có cách giải quyết.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhị Thứ Nguyên Chưởng Khống Giả

Danh sách chương Nhị Thứ Nguyên Chưởng Khống Giả