Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh

Tác giả: Đường Mật

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/-___Meo_Luoi___

Đọc truyện Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh Full, Đoạn trích: Xung quanh đều là sấm chớp đùng đùng, bởi vì sấm sét càng phát ra kịch liệt, Bạch Vi cuối cùng chịu không nổi thét chói tai. Ở nơi nàng không thấy đến, bởi vì nàng phát ra tiếng thét chói tai, đàn thú trong rừng đột nhiên giống như chịu phải nỗi đau khổ khó thừa nhận nào đó, dù là đang chạy trên đường, ăn uống thậm chí là đang ngủ, đều đau khổ gầm rú lên.

Trong rừng Lạc Hà trăm thú đau đớn kêu rên, trăm hoa héo rũ, người sáng suốt vừa thấy liền biết trong rừng này có người đọa yêu, sấm sét kia chính là thiên phạt, cơ bản không ai có thể chịu đựng được. Rốt cuộc là vị thần tiên nào nghĩ không thông như vậy, thần tiên tiêu dao tự tại không làm, thế nhưng một lòng chạy tới làm yêu quái, thật sự là tìm đường chết mà! Chẳng lẽ bởi vì luyện công quá độ mà tẩu hỏa nhập ma, ai, rất có thể nha!

Bình thường đọa yêu là vì hai loại khả năng, một loiaj đương nhiên là sống sướng quá hóa rồ tự mình tìm chết, chủ động đọa yêu; một loại khác chính là muốn đi đường tắt, tu luyện đến tẩu hỏa nhập ma, cũng rất dễ dàng đọa tiên làm yêu. Hai loại này cái trước chính là đầu óc không tốt, cái sau bình thường đều là loại người nhân phẩm không tốt, bằng không sao có nhiều tâm ma như vậy. Mà mặc kệ loại nào, người bình thường nhìn thấy đều sẽ tránh đi thật xa.

Cho nên lúc này, một nam tử áo đen đứng rất gần nơi sấm sét đánh xuống, vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó đặc biệt có vẻ quỷ dị.

Chỉ thấy hắn nhìn nữ tử áo hồng đang quay cuồng kêu khóc bên trong sấm sét kia, trong mắt không có chút dao động nào, trái lại khóe miệng hơi hơi cong lên, trong mắt mang theo chút trào phúng cùng khinh bỉ.

"Duyên phận của ngươi và ta kết thúc ở đây... Thanh Ca..."

Nam nhân nhìn nữ nhân chịu tra tấn, trong con ngươi sâu thẳm không có chút dao động, trầm thấp nói một câu như vậy, vừa nói xong, liền phất ống tay áo, không chút lưu luyến xoay người rời đi.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh

Danh sách chương Nhiệm Vụ Của Vật Hy Sinh