Nhớ Em
Đánh giá: 9.67/10 bởi 3 người.

Nhớ Em

Tác giả: Đằng La Vi Chi

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/XiaoXiiXii

Đọc truyện Nhớ Em Full, Đoạn trích: Tôn Tiểu Uy lại lần nữa ra giống Khương Tuệ liền tức giận đến mặt đỏ bừng: “…” A a a a a cậu ta muốn giết cái con nhỏ ngốc này!

Nắng bị cắt thành từng mảng rời rạc, xuyên qua những hạt bụi trong không khí chiếu xuống mặt đất. Trên vai Trì Yếm đặt một chiếc khăn lông, toàn thân đều là mồ hôi, anh vác một bao hàng hóa hơn 50 cân trên vai đi ngang sau lưng Khương Tuệ.

Trì Yếm nghe thấy cô xin lỗi: “Tớ xin lỗi, nếu không chúng ta chơi lại lần nữa đi.”

Tôn Tiểu Uy tức muốn điên: “Còn chơi lại nữa sao! Chơi lại lần nữa thì đến giờ ăn trưa luôn rồi!”

Cuối cùng Tôn Tiểu Uy bị buộc phải tiếp nhận con nhóc kéo chân sau này.

Bọn nhóc trong đại viện chơi một trò chơi gọi là “Công thành”, trận doanh được chia làm hai phe, mỗi phe có một “Tiểu công chúa” ngồi trong vòng tròn đã vẽ, còn những đứa nhóc còn lại thì làm tướng lãnh truy đuổi. Người nào bị bắt thì sẽ bị loại, người cuối cùng đưa được “Tiểu công chúa” của phe địch về thì đội ấy sẽ thắng cuộc.

Chạy không nổi chỉ có thể làm “Tiểu công chúa”, trở thành chiến lợi phẩm, còn những người chạy nhanh trở thành những đại tướng dũng mãnh.

Phế vật “Tiểu công chúa” Khương Tuệ ngồi trong vòng tròn, cam chịu số phận mà tiếp nhận kết cục này.

Mặt khác, “Tiểu công chúa” bên kia danh xứng với thực hơn nhiều, Lương Thiên Nhi đặt hai tay lên đầu gối, thật cẩn thận sửa sang lại làn váy của mình.

“Đại tướng xung phong! Xông lên xông lên! A a a a a!” Bọn nhóc hào hứng hô to, thoắt một cái đã chạy đi xa, chỉ còn lại Khương Tuệ và Lương Thiên Nhi hai mắt nhìn nhau.

Lương Thiên Nhi hỏi: “Khương Tuệ, cậu cảm thấy ai sẽ thắng?”

Khương Tuệ nói: “Tớ không biết.”

Lương Thiên Nhi nghe thấy giọng cô liền có chút không cao hứng. Thanh âm Khương Tuệ tựa như làn nước trong veo, vừa mềm vừa nhu, bởi vì ngữ điệu chậm nên lại có một loại cảm giác đáng yêu.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhớ Em

Danh sách chương Nhớ Em

  • 1