Những Vụ Án Trên Thế Giới
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Những Vụ Án Trên Thế Giới

Tác giả: Nhiều tác giả

Thể loại: Truyện Ngắn

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Những Vụ Án Trên Thế Giới Full, Đoạn trích: Nhắc đến các vụ án giết người hàng loạt tại Mỹ, nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng khi nghe cái tên Richard Speck, kẻ đã giết hại 8 nữ y tá tại bệnh viện cộng đồng, nam Chicago chỉ trong một đêm vào năm 1966. Vụ việc đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều sinh viên trên toàn nước Mỹ, đặc biệt là các nữ sinh.

Trước khi vụ giết người kinh hoàng xảy ra vào ngày 13/6/1966, Speck cũng từng dính đến các vụ án khác với nhiều tiền án tiền sử. Tuy nhiên, phải mãi đến khi vụ án rùng rợn, cướp đi mạng sống của 8 nữ y tá diễn ra tại khu phía nam Chicago, người ta mới thực sự nhớ đến kẻ sát nhân này là ai.

Một đêm yên bình tại khu phố 100, Chicago, cô gái 23 tuổi Corazon Amurao mở cửa nhà khi nghe thấy tiếng gõ cửa của Speck. Amurao không ngờ rằng, gã đàn ông đó chính là kẻ gây nên cơn ác mộng tại ký túc xá này. Ngay khi bước vào, hắn đã dùng súng để khống chế các cô gái. Sau khi trói tất cả mọi người, hắn mới ra lệnh cho họ bỏ hết tiền bạc ra khỏi ví. Sau đó, tất cả bọn họ đều bị tra tấn dã man trong vài giờ đồng hồ
Hắn trói cả 9 cô gái, độ tuổi từ 18-24 và nhốt họ trong một phòng. Kẻ giết người dẫn từng y tá sang một phòng khác trong tòa nhà. Tại đây, hắn đã giờ trò hiếp dâm, đánh đập tra tấn và giết hại lần lượt tám cô gái bằng cách bóp cổ hoặc đâm tới chết.

5 Chương mới cập nhật truyện Những Vụ Án Trên Thế Giới

Danh sách chương Những Vụ Án Trên Thế Giới