Nợ Hồng Nhan | Yên Chi Trái
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nợ Hồng Nhan | Yên Chi Trái

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Truyện Kiếm hiệp , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diến Đàn Lê Qúy Đôn

Đọc truyện Nợ Hồng Nhan (Yên Chi Trái) Full, Đoạn trích: Ngày thành hôn càng đến gần, Giang gia thay áo mới cho toàn bộ người hầu, không khí vui vẻ tưng bừng. Nhưng ngay đến ngày rước dâu, Kim gia lại đổi giọng, có chết cũng không đồng ý cửa hôn sự này.

Giang Ẩn Thiên giận sôi máu, khách khứa đã đến hết rồi, tân nương không đến, chẳng phải làm trò cười cho thiên hạ sao?

Mặc kệ đội đón dâu khuyên can thế nào, Kim gia cũng sống chết lắc đầu, quyết không chịu đem ra tân nương tử. Gia tộc đứng sừng sững trong giang hồ mấy trăm năm, sao chịu nổi nhục nhã như vậy? Giang Ẩn Thiên chỉ hận không thể tự mình tới cửa diệt tận ngọn cả nhà Kim gia! Nhưng giờ khách khứa đầy sảnh, bảo ông ta phải làm sao?

Mà đúng lúc này, Bạc Dã Cảnh Hành khẽ "chỉ điểm" Giang Thanh Lưu vài câu. Giang Thanh Lưu thật sự không muốn cưới thêm Kim Nguyên thu, lập tức hiểu ngầm, quay sang Thái nãi nãi Chu thị kiến nghị: "Tân khách cũng tới rồi, Kim gia không muốn gả tân nương, vậy để cháu chính thức cưới Cảnh thị làm thê tử đi."

Lúc này mà còn phương án khác, chắc chắn Chu thị không để Giang Thanh Lưu cưới nữ nhân không rõ lai lịch này làm thê tử, nhưng đã đến nước này, tiệc cưới đã chuẩn bị hết rồi. Thôi thì nạp làm thiếp. Bà như thể nắm được phao cứu mạng, dẫn theo một đống bà tử nha hoàn kéo Bạc Dã Cảnh Hành vào tiểu viện, không nói hai lời, đem nàng tô vẽ, thay trang phục, thế là thành tân nương.

5 Chương mới cập nhật truyện Nợ Hồng Nhan | Yên Chi Trái

Danh sách chương Nợ Hồng Nhan | Yên Chi Trái

  • 1