Nông Viên Tự Cẩm
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nông Viên Tự Cẩm

Tác giả: Quỹ Họa Tình Vũ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: WTO

Đọc truyện Nông Viên Tự Cẩm Full, Đoạn trích: Ở đây người duy nhất biết quan hệ giữa Trân Tu Lâu và Dư Tiểu Thảo chỉ có một mình Viên Tuyết Diễm. Nàng ấy cũng là nghe gia gia của mình - Viên đại nho nói. Tiểu Thảo cũng coi như nửa chủ nhân của Trân Tu Lâu, muốn dùng cơm ở bên trong chưa bao giờ phải hẹn trước!

Dư Tiểu Thảo nhìn về phía Thạch Đông Lâm tuổi tác tương đương đệ đệ mình cười dí dỏm, nói: “Không sao cả, nói không chừng chúng ta may mắn, có thể gặp đúng lúc khách hàng đồng loạt ra về thì sao? Các người cứ đứng ở bục này đợi một lát trước, ta đi vào hỏi một câu, cũng không tốn bao nhiêu thời gian!”

Ninh Đông Hoan còn muốn nói gì nữa, lại bị Nhị ca dịu dàng như ngọc kia của gã kéo lại. Gã khó hiểu hỏi: “Nhị ca, huynh ngăn cản đệ làm gì? Chẳng lẽ cứ trơ mắt nhìn Tiểu Thảo đi nếm mùi thất bại như vậy sao? Vừa rồi tên râu dê kia cũng mặt đầy thất vọng đi ra. Rất rõ ràng đã hết bàn rồi mà!”

Ninh Đông Lan nhìn bóng dáng Tiểu Thảo bước vào Trân Tu Lâu, lắc đầu với Tam đệ không đầu óc này của y, nói: “Có khi nào đệ thấy Tiểu Thảo làm việc mà chưa có sự chuẩn bị không? Vừa rồi tuy nàng ấy nói là đi thử vận may, nhưng lại mang dáng vẻ như đã có dự tính từ trước. Chớ quan tâm bậy bạ, chỉ cần chờ đi vào ăn no nê thôi.”

Bên trong Trân Tu Lâu, Tiền Tiểu Đa đang vội vàng tiếp đón khách hàng, thấy Dư Tiểu Thảo bước vào từ bên ngoài thì nụ cười trên mặt càng thêm nhiệt tình vài phần, chào đón nói: “Dư cô nương, đây là... mới trở về từ Kinh thành sao? Mau lên lầu, tiểu nhân sai người chuẩn bị bốn tắm để ngài tẩy rửa phong trần!”

5 Chương mới cập nhật truyện Nông Viên Tự Cẩm

Danh sách chương Nông Viên Tự Cẩm