Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Tác giả: Phù Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Là tín đồ của thể loại truyện ngôn tình, chắc hẳn các độc giả không thể làm ngơ trước bộ truyện hấp dẫn với tựa đề: “Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ” của tác giả Phù Hoa. Với độ dài 191 chương, cùng sự kết hợp của các thể loại đặc sắc như  Nữ chủ, Hệ thống, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Võ hiệp, Tiên hiệp, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Tu chân, Ngọt sủng, Xuyên sách,..., tác giả sẽ đưa người đọc đi từ sự thích thú đến đam mê.

Nữ chủ: Ta tuyển nam phụ!

[Rất nhiều chuyện xưa của nam phụ]
[Sở hữu chuyện xưa đều không là tiểu thuyết, vì những cái đó là những năm ta từng yêu nam phụ]
Chuyện xưa thứ nhất: Cẩu hoàng đế bạo kiều vs Cẩu hoàng hậu khẩu vị nặng.
Chuyện xưa thứ hai: Trung khuyển sát thủ vs Em gái dưỡng thành heo.
Chuyện xưa thứ ba: Nam nhân tiến hóa thành quái vs Muội tử tiểu bạch thỏ.
Chuyện xưa thứ tư: Xuyên qua thành thần tượng vs Xuyên qua thành nhân vật độc ác.
Chuyện xưa thứ năm: Người nói nhiều sống lâu vs nữ giả trang thành đại lão.

Giờ này khắc này, nội tâm nàng đã điên cuồng hô to lên —— Chó má thế nào lại đột nhiên bắt đầu cốt truyện như vậy? Hoàn toàn không kịp phản ứng lại a!

Xuyên qua đến thế giới này, biến thành một tiểu cô nương đã sắp tám năm, từ khi biết đây là một quyển tiểu thuyết chính mình đã từng xem, nàng vẫn luôn tự hỏi lúc cốt truyện bắt đầu thì làm sao bây giờ, ai biết cốt truyện lại đột nhiên buông xuống như vậy, bất quá là đi huyện bên cạnh thăm ông ngoại, trên đường trở về thế lại gặp phải sơn phỉ, trời biết chỗ này từ lúc nào xuất hiện một đám sơn phỉ, mấy năm nay nàng đi qua con đường này cũng không biết bao nhiêu lần, nhiều lần đều không có việc gì, cố tình hôm nay xảy ra chuyện.

Đúng vậy, không sai, quyển tiểu thuyết kia, nam nữ chủ tương ngộ chính là bởi vì nữ chủ gặp phải sơn phỉ tập kích, ngoài ra lại không viết cụ thể nữ chủ ngày nào đó đi nơi nào trở về gặp phải sơn phỉ, cho nên nàng may mắn mà nghĩ khẳng định không phải lúc này đâu, lại còn mang theo không ít hộ vệ, sao có thể nghĩ đến sơn phỉ ngày càng nhiều hơn. nói đạo lý một chút, một cái đỉnh núi rách nát nho nhỏ như vậy vì sao lại nhiều sơn phỉ như thế?

Véo ——

một mũi tên đột nhiên từ trong đám cây cối lao đến, một hộ vệ đứng ở phía bên phải đột nhiên không kịp phòng ngừa, bị bắn trúng ngực, lập tức ngã xuống.

“không ổn, còn có mai phục!

…..

Để biết được diễn biến câu chuyện, mời quý độc giả cùng theo dõi bộ truyện: “Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ” của tác giả Phù Hoa nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Danh sách chương Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ