Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày

Tác giả: Thanh Oa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Wattpad.com/user/HBNmoemoe

Đọc truyện Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày Full, Đoạn trích: La Thiến ha ha ha ha cười nói: “Tôi cũng cảm thấy như vậy, hiện tại tôi được điều đến trong tay ai thì cảm giác bọn họ cũng sẽ nhìn tôi không thuận mắt.” Nói cho cùng, mới vừa hố người đại diện của mình một phen, cho dù nguyên nhân gây ra là cái gì, đối với những người đại diện khác mà nói, cũng không phải là một ấn tượng quá tốt.

Đường Diễn đối với mạch não của cô đã theo không kịp, chỉ là thực trầm mặc mà ăn xong kem ốc quế.

Ngày thứ hai, La Thiến chịu đựng eo đau làm một bữa sáng phong phú cho Đường Diễn, cảm tạ tương trợ to lớn của Đường Diễn, ăn qua cơm sáng, Đường Diễn thần thanh khí sảng đi làm còn không quên cho cô một ánh mắt: Làm không tồi.

Thời điểm Triệu Vũ Lâm tới, La Thiến đã chuẩn bị thỏa đáng.

“Chị nghĩ, chuyện người đại diện, chị cũng muốn cho em thử xem, em làm tốt mà nói, sẽ cho em làm luôn.” La Thiến không từ chối, cũng không cam đoan cái gì, muốn làm người đại diện, ít nhất, em phải làm cho tốt.

Triệu Vũ Lâm vui vẻ gật đầu: “Đương nhiên, em sẽ tận lực.”

Có thể là bởi vì chuyện này, hôm nay Triệu Vũ Lâm có vẻ rất có tinh thần.

Sau khi La Thiến đến công ty, cô lập tức liên hệ với người đại diện tên anh Vũ kia, đối phương tìm được La Thiến, mang theo La Thiến đi đến một cái lều chụp ảnh ở bên ngoài gặp mặt cố chủ.

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày

Danh sách chương Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày