Nữ Sát Thủ Ta Yêu Nàng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nữ Sát Thủ Ta Yêu Nàng

Tác giả: Nguyen Han Quang

Thể loại: Truyện Teen , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Nữ Sát Thủ Ta Yêu Nàng Full, Đoạn trích: Thân ảnh của Minh Nguyệt phi trên từng nóc điện nhanh như xé gió, trên đường đi cô cũng thấy mấy nhóm lính đi dàn hàng, mặt ai nấy đếu nghiêm nghị, tay vác giáo trông như đoàn kị binh chuẩn bị đi đánh giặc vậy. Họ không nhìn thấy cô, cô cũng chẳng rảnh đi chọc tức họ để gây chú ý làm gì.

"Đối tượng" đầu tiên đây rồi!

Theo như bản báo cáo của Tiểu Ngọc thì hắn tên là Hữu Phúc, làm trong Y Quán, thường làm việc về đêm. Mắt phượng lóe lên một tí sát khí, đôi môi "hì" cười một tiếng, đôi tay trắng ngần rút từ trong thắt lưng ra một con dao nhỏ...

Vút! Xoẹt! Rầm!

Con dao phi như mũi tên, mạnh mẽ cực kì, xé gió xoẹt qua cổ của người đàn ông xấu số nọ. Tên quan làm trong Y Quán ấy vừa mới nãy còn đang đi trên hành lang, nghĩ đến việc mình sắp được thăng chức, mặt còn đang hí hửng, không ngờ nghe thấy tiếng động lạ, thấy cổ mình ngứa ngứa, bèn sờ tay lên xem, chỉ thấy toàn vết máu đỏ thẫm dính đầy tay, mắt liền trợn trắng, nụ cười ở trên miệng bỗng chốc trở nên cứng đờ, chưa kịp suy nghĩ gì bèn ngã uỵch xuống đất, tắc thở mà chết. Minh Nguyệt sau khi thấy hắn đã tắc thở hoàn toàn thì mới nhảy từ trên cao xuống, dọn dẹp hiện trường như chưa có gì xảy ra, rút tay lấy con dao đang cắm phập ở trên sàn hành lang, sau đó liền bật chân lên, biến đi mất.

Tất cả chỉ xảy ra trong tích tắc, Minh Nguyệt cũng chẳng cảm thấy đau đớn hay vui sướng gì, tiếp tục đi tìm những nạn nhân xấu số tiếp theo. Liên tiếp dùng con dao nhỏ đó mà phi từng người một.

Một canh giờ sau,

"Phù! Được 32 tên rồi, thật không ngờ tay chân của Thục phi còn nhiều hơn mình tưởng". Giơ lên tờ giấy lai lịch, lúc đầu là một tràng dài ngoằng ngoằng, sau cứ mỗi khi giết được một người thì cô lại gạch đi một cái tên, bây giờ chỉ còn lại cái tên cuối cùng chưa được gạch. Cũng chính là mục tiêu cuối cùng!

Tên này tên Đoản Mặc, đã có phủ điện riêng, là tên quan làm trong Nội vụ phủ, thường xuyên cải quan, xử lí thông tin từ mọi nơi trong cung, cũng có nghĩa là mọi tin tức hắn biết cực kì rộng lớn, Thục phi kiếm được tên này khá thật. Trong bữa tiệc hôm đó, cô cũng khá ấn tượng với người này, trong khi những tên quan khác chỉ chăm chăm mời rượu những tên tai to mặt lớn, vậy mà hắn lại chỉ ngồi yên một chỗ, hình như còn có mấy tên quan lớn còn phải mời rượu hắn, chứng tỏ tuy người này có cấp bậc không cao nhưng chỉ là vẻ bên ngoài, hắn vẫn có thể thao túng ngầm được mấy tên có địa vị lớn hơn. Có vẻ như là một cánh tay đắc lực của Thục phi, không biết sau khi biết người này bị giết thì vẻ mặt của bà ta sẽ ra sao nhỉ?

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Sát Thủ Ta Yêu Nàng

Danh sách chương Nữ Sát Thủ Ta Yêu Nàng

  • 1
  • 2