Nữ Thần Ẩm Thực Hắc Ám
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nữ Thần Ẩm Thực Hắc Ám

Tác giả: Yêu Xuyên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Bạn đọc đang theo dõi bộ truyện: “Nữ Thần Ẩm Thực Hắc Ám” của tác giả Yêu Xuyên. Lần này, tác giả mang đến cho quý bạn đọc mô tuýp ngôn tình hoàn toàn mới, hứa hẹn làm đốn tim các tín đồ truyện. Không lấy bối cảnh lãng mạn, cũng chẳng lấy cảnh cũ người xưa,... mà thay vào đó là câu chuyện ẩm thực nổi bật.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Mộ Cẩm Ca. Trong giới ẩm thực không ai không biết tới chuyên gia ẩm thực Mộ Cẩm Ca rất tài giỏi về những nguyên liệu chế biến thức ăn. Tất cả các nguyên liệu được cô chế biến rất mới lạ, tạo nên những giá trị không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt được. Phải chăng cũng vì lý do đó mà mọi người gọi ngầm cô là “Ẩm thực hắc ám”.

Tuy nhiên, nguyên liệu lạ không có nghĩa là không ngon, ngược lại hương vị món ăn do cô chế biến ngon đến cực điểm, làm người ta muốn ngừng mà chẳng được.

…………..

Thực khách: Ban đầu tôi được mời đến đây để ăn, nhưng tôi từ chối, tuy nhiên càng ăn lại càng cảm thấy cực kì xấu hổ!”


Thực khách khi ăn qua thức ăn mà nữ thần làm thì không còn thiết tha gì đến nguyên liệu bình thường nữa, phải làm sao đây. SOS khẩn cấp!!!!


Thực khách: Ẩm thực hắc ám quả nhiên không tầm thường!"

……….

Hoàn toàn không thể gọi là mùi thơm, nhưng cũng không thể nói là thối: Mùi khoai tím thơm nồng hòa quyện với mùi tanh nhẹ, ngửi kĩ có thể tìm được một chút vị bạc hà cùng vị cỏ xanh như có như không ở trong đó, mà chờ mọi người phục hồi lại tinh thần thì lại thấy vị cay lưu lại chóp mũi xua đi không được, lưu lại mùi hương khó quên.


Mặc dù mùi vị đặc biệt dị thường trộn lẫn cùng nhau nhưng lại khéo léo dung hợp ở cùng một chỗ nằm ngoài dự đoán của mọi người, cảm giác mùi vị chồng lên nhau làm cho người ta khó hiểu trình tự, nhưng mà không thể không nói, mùi này thật sự là….


Phi thường quỷ dị, cực kì quỷ dị.


Làm cho trong đầu người ta tự động nhảy ra hình ảnh có dấu hiệu đầu lâu viết: “Vật phẩm nguy hiểm.”

…..

Diễn biến câu chuyện sẽ thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi các chương tiếp theo của bộ truyện nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Thần Ẩm Thực Hắc Ám

Danh sách chương Nữ Thần Ẩm Thực Hắc Ám

  • 1
  • 2