Nửa Đời An Nhiên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nửa Đời An Nhiên

Tác giả: Đam Nhĩ Man Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Chisephuong

Đọc truyện Nửa Đời An Nhiên Full, Đoạn trích: Hôm đó, Chương Dung Dung trò chuyện với Nghị Nhiên cho tới nửa đêm, làm bạn tốt cũng cho rất nhiều ý kiến, ủng hộ và cổ vũ, nên cũng làm cho tâm trạng có chút bất an của Nghị Nhiên bình ổn hơn, dù sao Chương y sĩ* làm việc ở trung tâm chăm sóc sức khỏe, cũng coi như tinh thông tâm lý học, mà tính cách Nghị Nhiên cũng thoải mái, một khi ra quyết định sẽ không trái lo phải nghĩ tự tìm phiền não cho mình.

*Y sĩ gần giống điều dưỡng nhưng thiên về bệnh học, bệnh lý của người bệnh hơn. Y sĩ có thể thực hiện được việc thăm khám và chữa một số bệnh hay chứng bệnh thông thường, phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu.

Ban đầu nói qua một tuần liền phải đi đăng ký với Cố đại đạo diễn, nhưng đối phương một khi làm việc lên thì lực chuyên chú rất kinh người, chờ đến khi có thời gian rút ra tới tìm cô, đã sắp qua một tháng.

Hôm nay là một ngày lành tháng tốt, đặc biệt là chân của Nghị Nhiên cũng đã khỏi, thời tiết cuối hè không còn quá oi bức, ánh mặt trời chiếu sáng một tòa thành thị đầy sức sống, làn gió mát rượi thổi qua gương mặt.

5 Chương mới cập nhật truyện Nửa Đời An Nhiên

Danh sách chương Nửa Đời An Nhiên

  • 1