Nuôi Cá
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nuôi Cá

Tác giả: Thụy Bất Tỉnh

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: butbithichdichoi.wordpress.com

Đọc truyện Nuôi Cá Full, Đoạn trích: “Ngày mai em bắt nhiều hơn cho, không được bán đâu đấy.” Âu chọc chọc móng vuốt sắc nhọn của mình vào mái tóc đáng thương bị Thiệu Niên Hoa cắt hỏng: “Vậy hôm nay ăn thịt hầm!”

“Ừ.”

Thấy toàn thân đều sạch sẽ rồi, Âu hôn chụt lên mặt Thiệu Niên Hoa, ôm anh lăn lăn trên mặt đất, đụng trúng tường mới chịu ngừng. Hắn hơi hưng phấn bảo: “Hai ngày nữa sẽ có nhân ngư trong biển tới đón chúng ta! Anh phải ăn diện bảnh bao lên nhá!”

Thiệu Niên Hoa vốn định mặc áo sơmi trắng và quần tây cho trang trọng chút đỉnh, nhưng Âu khăng khăng bắt anh thay một cái T-shirt màu xanh nhạt mà hắn cho là “đẹp nhất” phối với quần bãi biển hoa lá họe, thêm cả một vòng hoa vắt trên cổ cho đủ bộ.

Vì thế Thiệu Niên Hoa đành phải dở khóc dở cười mặc hệt như du khách đi chơi biển đi đón khách.

Quản lý hiện giờ của Hải thị là Tinh Diệu, là một nhân ngư giống đực đuôi màu xám bạc thoạt trông rất ốm yếu. Anh ta vứt thẳng bộ trang bị lặn Thiệu Niên Hoa mang đến, rồi đưa cho anh một viên thuốc, bổ sung thêm một tờ hướng dẫn, viết:

Cách dùng: ngậm sản phẩm dưới lưỡi, có khả năng cung cấp không khí để người dùng duy trì hô hấp dưới nước, cứ mỗi 5 gram sản phẩm sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tiếng, sau khi hết thì lưu ý thay viên mới kịp thời.

Ghi chú: xin đừng cắn hoặc nuốt sản phẩm, cũng đừng hô hấp bằng mũi.

5 Chương mới cập nhật truyện Nuôi Cá

Danh sách chương Nuôi Cá

  • 1