Nuôi Em Chỉ Là Chuyện Nhỏ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nuôi Em Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Tác giả: Cửu Vân Ca

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/chitoyasumi, phonghoatuyetdai.wordpress.com

Đọc truyện Nuôi Em Chỉ Là Chuyện Nhỏ Full Chương, Đoạn trích: Nguyện Tác đã đi công viên về từ sớm, cậu đem cất ngựa gỗ mà ông Abel tặng cho vào tầng dưới cùng của tủ sách một cách cẩn thận, những chú ngựa gỗ được chạm trổ tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, sống động vô cùng, lần lượt phô bày những tư thế khác nhau.

Đem cất ngựa gỗ xong, Nguyện Tác dùng giấy màu rực rỡ gói khung ảnh mà mình đã làm lại kĩ càng, bỏ vào trong đó một lời chúc nho nhỏ. Sau đó thừa lúc Mạc Dịch Trình chưa vào trò chơi, cậu lại vội vàng lấy ổ bánh ngọt mình đã làm ở trường ra để lên bàn, nến để cắm lên trên được bà Annie cho.

Vẫn chưa hết, hôm nay cậu đứng nhất cả lớp trong bài kiểm tra Mỹ thuật, được thêm một điểm kinh nghiệm, nói cách khác hệ thống đã mở quyền hạn tự do ra vào trò chơi, nhưng mà Nguyện Tác đã lẳng lặng xóa thông báo đi… Cũng không biết đây có tính là một niềm vui bất ngờ không nhỉ!

Sau mười phút, Nguyện Tác đã chuẩn bị mọi thứ đâu vào đấy, cậu chà chà tay ngồi trên ghế sa lon chờ Mạc Dịch Trình về, tâm trạng vừa lo lắng vừa mong đợi.

Mạc Dịch Trình sẽ thích quà của mình chứ? Khung ảnh tự làm, cả bánh ngọt mà mình đã tập làm rất lâu nữa, liệu có hợp với khẩu vị của Mạc Dịch Trình không đây.

Nguyện Tác cứ ngồi ôm Kẹo Bông chờ mười mấy phút liền như vậy thì bắt đầu thấy bối rối, hôm nay Mạc Dịch Trình phải về nhà ăn cơm với người thân trước nhưng cũng đã hứa là sẽ về sớm một chút rồi. Nguyện Tác nghĩ đi nghĩ lại đứng dậy khỏi ghế salon, đi loanh quanh một vòng trước màn hình rồi lại chạy ra cửa sổ chồm ra ngoài xem, cảm thấy không có gì bất thường cả, chắc không phải hệ thống lại bị hư cái gì đâu ha?

5 Chương mới cập nhật truyện Nuôi Em Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Danh sách chương Nuôi Em Chỉ Là Chuyện Nhỏ

  • 1
  • 2