Nương Nương Lại Tìm Đường Chết
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Nương Nương Lại Tìm Đường Chết

Tác giả: Trường Sinh Thiên Diệp

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: mutchanh8897.wordpress.com,wattpad.com/user/mutchanh8897

Đọc truyện Nương Nương Lại Tìm Đường Chết Full, Đoạn trích: Rất nhiều nha hoàn bên cạnh đều đang ríu rít nhỏ giọng nghị luận, có nha hoàn bên cạnh đại tiểu thư Tô Hoài Cẩn, cũng có nha hoàn bên cạnh nhị tiểu thư Tô Cẩm Nhi, nhưng mặc kệ là nha hoàn của ai, trước kia đều chưa từng thấy qua Tô Cẩm Nhi nhu nhược kia đánh người vả miệng.

Không chỉ là trên dưới Tô phủ mà ngay cả toàn bộ kinh thành đều biết, dưỡng nữ nhị tiểu thư của Tô phủ thật sự có tâm địa Bồ Tát, đi đường đều tránh con kiến, nếu như dẫm chết một con kiến, có thể đem một đôi mắt hoa đào kia khóc sưng cả lên. Phàm là có hoa rơi lá rụng đều có thể ưu sầu hết ba ngày ba đêm, như thế nào sẽ thét chói tai đánh người đây?

Bọn nha hoàn chợt thấy nhị tiểu thư đánh người, tất cả đều ngốc, cũng không dám tiến lên, nhưng cũng không có tản ra, tất cả đều ở bên cạnh nhỏ giọng nghị luận.

Ngự Y kia thực nhanh đã đến. Ngự y tới chưa được bao lâu, bởi vì động tĩnh bên này quá lớn cho nên Tô lão gia cùng Tô phu nhân cũng bị kinh động, tất cả đều lại đây nhìn xem đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra.

Đôi mắt Tô Cẩm Nhi khẽ chuyển động, thấy Tô Chính cùng Tô phu nhân đi vào, vội vàng quỳ về phía trước, gục đầu trên mặt đất, khóc lóc kể lể: "Phụ thân, mẫu thân, trong lòng Cẩm Nhi thật khổ, phụ thân năm đó vì sao phải cứu Cẩm Nhi, còn không bằng để Cẩm Nhi liền như vậy chết đi, cũng coi như là sạch sẽ."

Bởi vì Tô phu nhân là tục huyền*, lại không có con nối dõi, cho nên không muốn hai huynh muội Tô Hoài Chẩn cùng Tô Hoài Cẩn này sống tốt, hiện giờ Tô Hoài Chẩn lại là đại nguyên soái thiên binh vạn mã, Tô Hoài Cẩn còn ngày càng xinh đẹp động lòng người, còn có thêm danh hào đệ nhất mỹ nhân kinh thành, Tô phu nhân há có thể cam tâm?

5 Chương mới cập nhật truyện Nương Nương Lại Tìm Đường Chết

Danh sách chương Nương Nương Lại Tìm Đường Chết

  • 1