Ôm Một Cái Nha!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Ôm Một Cái Nha!

Tác giả: Thời Tinh Thảo

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Y_0125

Đọc truyện Ôm Một Cái Nha! Full, Đoạn trích: Cô trợn tròn mắt nhìn Tần Việt, không nghĩ tới anh sẽ nói trắng ra như vậy...... lại nhanh như vậy mà hỏi cái vấn đề này. Như vậy quá mức cùng rõ ràng, làm Trì Bối cảm thấy một chút cũng không phải Tần Việt.

Cũng không nên nói như vậy, có lẽ bản thân cô không hiểu biết rõ về Tần Việt này. Lúc trước biết nhiều cũng là do nghe đồn toàn bộ từ bên ngoài, người nào đó rất thô bạo, lệ khí rất nặng, tính tình không tốt lắm, nhưng thực tế --

Trong khoảng thời gian ở chung này, Trì Bối cảm thấy Tần Việt là lãnh đạo thật không tồi, biết gì nói hết.

Trừ cái đó ra, tính cách cũng không có tệ như bên ngoài nói, trái lại còn tương đối săn sóc...... Đương nhiên, cô không biết Tần Việt có phải chỉ đối với mình cô mới tương đối săn sóc một chút hay không, nhưng vô luận nói như thế nào, Tần Việt này có chỗ xấu lại có chỗ tốt.

Rất khó để đánh giá.

Giọng nói rơi xuống, Trì Bối một hồi lâu cũng không có phản ứng, không có trả lời.

Tần Việt nhưng lại không cảm thấy có vấn đề gì, anh xả môi cười: "Không cần trả lời, đem bảng câu hỏi điền xong thì tốt."

Trì Bối: "...... a."

Cô cũng chưa nghĩ ra muốn trả lời thế nào, vấn đề này quá mức ái muội, một khi trả lời sẽ cần đối mặt với việc sắp phát sinh.

Nhưng là một câu cũng không nói không phải tính cách của Trì Bối.

Cô nghĩ nghĩ, trong mắt hiện lên một tia giảo hoạt, cố ý nói: "Tôi tạm thời còn chưa có bạn trai, chờ có bạn trai lại đến trả lời vấn đề này của Tần tổng."

Tần Việt nhìn cô, hiểu rõ cười, gõ gõ mặt bàn không cùng cô so đo loại vấn đề nhỏ này: "Đi qua đi."

5 Chương mới cập nhật truyện Ôm Một Cái Nha!

Danh sách chương Ôm Một Cái Nha!

  • 1