Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2)

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên 2 Full Chương, Nội dung: truyện thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn hay và đặc sắc của tác giả Vong Ngữ. Sau thành công vang dội của phần một, tác giả Vong Ngữ lại tiếp tục cho ra đời “Phàm Nhân Tu Tiên 2” , hứa hẹn cũng tạo nên cơn sốt không kém cạnh những "đàn anh" trước đó. 

Với nội dung bất ngờ, hấp dẫn, đồng thời khắc họa ra không gian kỳ ảo, sống động, “Phàm Nhân Tu Tiên 2” ngay từ những trang truyện đầu tiên đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ vô số bạn đọc, hứa hẹn là một câu chuyện có thể làm hài lòng cả những độc giả khó tính nhất.

Truyện kể về Hàn Lập -  một kẻ bình thường, nhưng có tham vọng trở thành tiên nhân, trường thọ cùng nhật nguyệt. Một tiểu tử nghèo bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên dưới...tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành một gã ký danh đệ tử. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? Và hắn cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài?... Để biết được, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bộ truyện  “Phàm Nhân Tu Tiên 2” của tác giả Vong Ngữ nhé!

Trên đây là top 3 truyện ngôn tình tiên hiệp, cổ đại gây sốt trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ có được những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!!

5 Chương mới cập nhật truyện Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2)

Danh sách chương Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2)