Phiền Não Của Nữ Thần
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Phiền Não Của Nữ Thần

Tác giả: Lâm Miên Miên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Y_0125

Đọc truyện Phiền Não Của Nữ Thần Full, Đoạn trích: Trong lòng cô biết, anh đối với cô có thiệt tình, cũng là thật sự thích cô. Chỉ là, cô không muốn tiếp nhận, không muốn tiếp nhận cùng Kỷ Thừa Hoài một mực đi xuống.

Mỗi người đối với định nghĩa thích không giống nhau, cô không phủ nhận tình cảm Kỷ Thừa Hoài đối với cô, nhưng không đại biểu cô sẽ tán đồng phương thức này.

Kỷ Thừa Hoài sẽ không thay đổi, cô cũng không nghĩ sẽ thỏa hiệp, cho nên đường ai nấy đi đối với hai người bọn họ mà nói là tốt nhất.

"Người em thích trong lòng chính là ai?" Kỷ Thừa Hoài si ngốc mà nhìn cô, hỏi.

Rõ ràng cô chỉ là trang điểm nhẹ, mặt mày cũng tràn đầy mệt mỏi, nhưng vào giờ phút này, không, ở mỗi một khắc, anh đều cho rằng cô đẹp nhất.

Vô luận là biểu tình gì, anh đều thích nhìn.

Kỳ thật ở một ý nghĩa nào đó Kỷ Thừa Hoài với Lộ Mạn Hề cũng là cùng một loại người, cô không thèm để ý anh có thích cô hay không, anh cũng không thèm để ý.

Lưỡng tình tương duyệt tự nhiên là tốt nhất, nếu chỉ có một người có tâm, anh cũng muốn lưu cô ở bên người.

Hào phóng mà buông cô ra, nhìn cô đi theo một nam nhân khác theo đuổi cái gọi là hạnh phúc, trừ phi anh đã chết, không, cho dù anh chết, biến thành quỷ cũng muốn để cô đời này không được an bình.

Lộ Mạn Hề tới gần anh, đầu tựa vào ngực anh, không để anh nhìn đến cảm xúc trong mắt cô, nhẹ giọng nói: "Một người hỗn đản họ Kỷ."

Cô nhớ tới cô năm mười tám tuổi, khi đó nói dối sẽ đỏ bừng đầy mặt, cả người không được tự nhiên, có thể liếc mắt một cái đã bị người ta nhìn thấu cảm xúc. Hiện tại đây, đối với Kỷ Thừa Hoài nói lời âu yếm, cũng sẽ không có tâm lý gánh nặng gì, cũng vì cô tự mình gây tê.

Làm Kỷ Thừa Hoài tin tưởng cô, đầu tiên cô nhất định phải làm tê mỏi chính mình, cũng lừa gạt chính mình.

5 Chương mới cập nhật truyện Phiền Não Của Nữ Thần

Danh sách chương Phiền Não Của Nữ Thần

  • 1