Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần

Tác giả: Cửu Lam

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần Full, Đoạn trích: Nàng nhớ rõ, tựa hồ sáu bảy tháng sau liền có định luận, lúc ấy này án liên lụy đến trăm tên quan viên, bay mũ cánh chuồn, chỉ riêng quan viên tại kinh thành đã có mấy chục vị, cho nên mới có nhu cầu cấp bách nhân tài bổ sung vào chỗ trống, như vậy phụ thân mới có cơ hội được thăng quan.

Tiểu nha đầu thích đàm luận chính sự từ khi nào vậy? Kỷ Đình Nguyên buồn cười: “Muội thì biết cái gì, nào có dễ dàng như vậy liền buộc tội? nói đến buộc tội, cũng phải có đường lối có cách riêng, chứ không phải nói có chứng cứ là được.” Trừ bỏ thuận theo thời thế, còn phải nghiền ngẫm thánh tâm nữa.

Hắn nói được đạo lý rõ ràng, so với nàng thì hiểu biết triều đình hơn, Kỷ Dao chỉ nhắc nhở: “Dù sao ca cũng không thể kéo chậm quá.”

“Vì sao?”

“Thần tiên báo mộng với muội, ca ca nhớ kỹ vậy được rồi!”

Kỷ Đình Nguyên một trận cười: “Được, ta nhớ kỹ, liền sau là Tết Đoan Ngọ sẽ làm.”

Ca ca vẫn là thực nhạy bén, chỉ cần hắn có tâm, chắc chắn làm thành.

Kỷ Dao yên tâm.

Chợ hoa ở kinh đô là một chỗ cực kỳ náo nhiệt, nhưng bình thường bá tánh rất ít đến, ngày ngày đều bôn ba vì kiếm miếng cơm, lấy đâu ra công phu mà hầu hạ hoa cỏ? Cho nên tới đây nhiều đa phần là những người gia đình phú quý, hoặc là giống như Kỷ gia, là loại công tử tiểu thư, ngẫu nhiên rảnh rỗi, lại đây tự mình chọn lựa mấy bồn hoa tươi, một con hoạ mi.

5 Chương mới cập nhật truyện Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần

Danh sách chương Phu Quân Trước Của Ta Là Quyền Thần