Tác giả: Bích Ca Lão Đầu

Chương 25: Nguyện cả đời trung thành

TrướcTiếp
Lý Nam đưa Linh dao về phủ làm cho hạ nhân và Lý hạo ngạc nhiên, nhưng cũng không nói gì. Lý Nam không để ý liền dẫn linh dao đến Tây viện, thấy đèn trong phòng vẫn sáng thì may mắn, dắt tay linh dao bước vào. Từ lúc lý nam và linh dao bước vào viện cô đã cảm nhận được khí tức của hai người.

_ Chủ tử, thuộc hạ có việc thỉnh cầu- Lý nam cung kính nhìn cô. Còn linh dao thì ngạc nhiên, không ngờ chủ tử trong miệng Lý nam lại là một cô nương trẻ tuổi như thế.

_ Chuyện gì?- cô lạnh nhạt nói.

_ Đây là Bạch linh dao, nàng ấy là sát thủ bị tổ chức bỏ rơi và bị bất động một bên tay, mong chủ tử tìm cách trị giúp. - Lý nam cung kính thỉnh cầu

_ Lại đây.- cô mặt lạnh nhìn linh dao.

Linh dao bị khí thế lạnh nhạt, giống hệt vương giả của cô dọa sợ. Thật đáng sợ, còn nhỏ mà khí thế thật kinh người, rồi ma xui quỷ khiến linh dao nhanh chân bước tới chỗ cô, nhưng vì cô che mặt nên không nhìn thấy dung nhan của cô làm linh dao thất vọng. Cô cầm lấy tay trái của Linh dao xem một chút rồi bỏ ra, lấy từ trong vạt áo ra một cây ngân chân, đâm vào huyệt trên tay của linh dao. Chỉ nghe linh dao a nhẹ một tiếng sau đó vẻ mặt vui mừng.

_ Tay ta cử động được rồi.- linh dao vui mừng nói.

_ Thật tốt, đa tạ chủ tử.- Lý nam cũng vui mừng nói.

_ Chủ tử, Thuộc hạ Bạch Linh Dao nguyện trung thành cả đời với chủ tử, mong chủ tử chấp nhận thuộc hạ.- Linh dao quỳ xuống đất vẻ mặt quyết đoán nói. Linh dao không biết vì sao nhưng lại có cảm giác rất muốn đi theo cô, cảm giác an toàn và được hạnh phúc. Khí chất vương giả của cô làm linh dao khâm phục và kính nể.

_ Được, ngươi bao nhiêu tuổi?- cô nhàn nhạt hỏi linh dao.

_ Thuộc hạ 18 tuổi.- linh dao cung kính đáp.

_ Bằng ta.- cô gật đầu.

_ Là huyền huyễn sư cấp 1, thiên phú không sai, nhưng còn quá yếu, người đứng bên cạnh ta phải thật sự là cường giả.- cô nhàn nhạt nói thành công làm linh dao kinh sợ. Chủ tử còn biết phẩm cấp của nàng, thật là cao thủ, chủ tử còn trẻ mà không biết là phẩm cấp gì mà đoán ra phẩm cấp của nàng, nếu thế chỉ sợ thiên phú quá kinh người.

_ Sáng ngày mai, hai ngươi đến viện của ta, ta sẽ cho các ngươi luyện tập.- cô lạnh nhạt nói.

_ Ân, chủ tử. - nói rồi hai người đi ra ngoài. Lý nam sắp xếp cho Linh dao ở ngay bên cạnh phòng của mình rồi cũng về phòng nghỉ ngơi.

Sáng hôm sau...

Vừa sáng sớm, hai người linh dao và lý nam đã chạy tới chỗ cô để nhận bài huấn luyện.

_ Chuẩn bị thật tốt, bây giờ bắt đầu luyện tập, sẽ phải luyện tập cả ngày. -cô nhàn nhạt nói.

_ Hai canh giờ(2 giờ) các ngươi đều ở sân này chống đẩy hai canh giờ cho ta, nhìn ta làm theo.- nói xong cô cúi người xuống chống đẩy cho bọn họ xem rồi bảo bọn họ làm theo. Hôm nay cô vẫn đeo mạng che như bình thường nên không thấy được dung mạo.

Hai canh giờ sau...

_ Chủ, chủ tử, chống đẩy thật là mệt a, nhưng ta có cảm giác cơ thể nhẹ đi rất nhiều.- Linh dao thở hồng hộc nói.

_ Đúng, chủ tử.- vì là nam nhân nên lý nam không qúa mệt.

_ Tiếp theo đi cùng ta ra sau núi.- cô nói rồi đi trước, hai người kia theo sau.

_ Từ dưới chân núi này chạy lên chân núi cho ta trong vòng bốn canh giờ, cứ chạy đi chạy lại.- cô nhàn nhạt yêu cầu.

Hai người kia bắt đầu chạy lên chạy xuống ở trên núi. Núi này độ dốc rất cao, đường lên núi lại còn vừa dài vừa khấp khểnh nên càng khó.

Bốn canh giờ sau...

_ Chủ tử, thật hiệu quả.- Lý nam đứnh thẳng thở dốc nói.

_ Ân, ta cảm thấy người di chuyển rất nhanh nhẹn, nhẹ nhàng.- linh dao nhìn Lý nam nói

_ Bây giờ ta sẽ cho hai người các ngươi mỗi người một viên tẩy tủy đan, nuốt vào rồi từ bây giờ tu luyện đến tối chuẩn xác 12 canh giờ cho ta.- cô nói.

_ Tẩy, tẩy tủy đan?- lý nam và linh dao đồng thời kinh ngạc hét to. Ai cũng biết tẩy tủy đan rất quý a, không thể mua mà chỉ có thể cầu thôi, vậy mà cô tùy tiện đã lấy ra hai khỏa, không biết chủ tử từ xó nào chui ra mà lợi hại thế.

_ Ân.- nói rồi cô đưa cho mỗi người một viên thuốc màu xanh.

_ Đây là tẩy tủy đan, ăn vào đi rồi tập luyện.- cô nhàn nhạt nói rồi vào trong viện.

Linh dao và lý nam ăn xong tẩy tủy đan quá trình cải cách kinh mạch xảy ra khiến hai người trong viện đau đớn như sắp ngất đi. Sau khi quá trình qua đi, Lý nam và linh dao đã ngồi xuống ghế đá tu luyện, vì tẩy tủy đan đã cải cách kinh mạch, gân cốt của hai người nên tốc độ tu luyện đã tăng lên gấp đôi.

12 Canh giờ trôi qua...

Cả hai cùng mở mắt, ánh mắt tràn đầy không thể tưởng tượng, kinh khủng, khiếp sợ. Trong một ngày mà bọn họ đã trở thành huyễn hoàng. Lý nam là huyễn hoàng cấp 3, linh dao là huyễn hoàng cấp 2.

_ Chủ tử, thuộc hạ nghe nói tẩy tủy đan giúp tu luyện nhanh hơn nhưng không có tăng nhanh như này a.- linh dao nghi hoặc nhìn cô nói.

_ Tẩy tủy đan ta cho các ngươi là loại khác có khả năng cao hơn.- cô nhàn nhạt nói.

_ Chủ tử, thuộc hạ yêu ngài nhất a.- hai người đồng thanh nói.

_ Thôi được rồi hai các ngươi đi tắm đi, người hôi quá.- cô liếc mắt hai người họ rồi vào phòng. Do tác dụng phụ của dược đẩy chất bẩn trong người ra ngoài khiến hai người bốc mùi, hai người nhìn nhau xấu hổ rồi chạy về phòng tắm rửa.