Phượng Hí Cửu Thiên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Phượng Hí Cửu Thiên

Tác giả: Tieubachlong90

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Phượng Hí Cửu Thiên Full, Đoạn trích: Trong số mệnh, đôi khi vô tình lại chính là cố tình. Vốn dĩ đại nghiệp ta chuẩn bị phải mười năm nữa mới hoàn thành được, thế nhưng sự xuất hiện của Phượng Minh ngươi đã làm thay đổi tất cả. Chỉ bằng vào danh hiệu Chuyển Luân Pháp Vương mê người kia cũng đủ khiến thiên hạ quy tâm, quần hùng bái phục! Ngươi quá ngu ngốc, nếu ta là ngươi thì ngay từ ngày đầu đã sớm công bố phương pháp này ra trước mặt toàn thiên hạ rồi! Đúng là ông trời đã định sẵn chỉ có ta mới là người xứng với danh hiệu này!

Nhìn vẻ mặt lạnh băng của đám đệ tử và các trưởng lão Thanh Vân sơn xếp hàng xung quanh lôi đài, Phượng Minh không hiểu nổi vì sao họ không thấy tức giận trước lời Bạch Vô Thiên.

Vi Thanh Thanh và Từ Nhược Thủy đi tới Thanh Vân sơn suốt một tuần nay mà giờ cũng không thấy bóng dáng, Phượng Minh cảm giác có điều kỳ lạ đang xảy ra ở Thanh Vân sơn. Như đọc được suy nghĩ của Phượng Minh, Bạch Vô Thiên nói:

- Thanh Vân sơn, Thanh Vân sơn! Đây là thánh địa tu kiếm thứ hai trong Nam Thiệm, có thiên hạ đệ nhất kiếm Tiêu Dao tử làm chưởng môn, vì sao thực lực tổng thể lại thua hoàn toàn các đại phái khác trong thiên hạ, ngươi nghĩ môn nhân của Thanh Vân sơn cam tâm ư? Sư huynh, sư phụ, sư thúc bá, các người cũng nên xuất hiện chào hỏi năm vị sư phụ của Phong Kiếm học viện rồi.

Trên bảy thanh kiếm gỗ khổng lồ xung quanh lôi đài xuất hiện bốn vòng xoáy lớn.

5 Chương mới cập nhật truyện Phượng Hí Cửu Thiên

Danh sách chương Phượng Hí Cửu Thiên